Đại hội Đại biểu Đoàn trường ĐH Lạc Hồng lần thứ VII, (2014 – 2017)

Sáng 30/10/2014, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Lạc Hồng đã chính thức bầu và ra mắt Ban Chấp hành Đoàn trường khóa VII, nhiệm kỳ 2014 – 2017 (BCH). BCH gồm 21 đồng chí. Trong đó: Đ/c Lê Sơn Quang giữ chức danh Bí thư; Đ/c Trần Tiến với chức danh Phó Bí thư - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra và Đ/c Huỳnh Thúc Hiếu – Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra. Đại hội diễn ra trong 2 ngày (29 và 30/10) tại hội trường B203, cơ sở 1 - Đại học Lạc Hồng.

Đại hội đại biểu đoàn trường đại học Lạc Hồng

Đ/c Nguyễn Cao Cường (áo trắng) tặng hoa chúc mừng đại hội

và dành nhiều khen tặng cho các hoạt động của BCH nhiệm kỳ trước

Đến dự và chỉ đạo đại hội có Đ/c Nguyễn Cao Cường – Phó Bí thư thường trực tỉnh Đoàn Đồng Nai. Về phía nhà trường có: Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đàng ủy; NGND.TS. Đỗ Hữu Tài – Chủ tịch HĐQT - Hiệu trưởng; NGƯT.TS. Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng; TS. Diệp Cẩm Thu – Chủ tịch Công Đoàn - Phó Hiệu trưởng; Đ/c Trần Văn Nguyện – Chủ tịch Hội cựu chiến binh; Lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường. Các đơn vị kết nghĩa; đại diện BCH Đoàn các trường Đại học, Cao đẳng trong địa bàn tỉnh Đồng Nai.

đai hội đại biểu đoàn trường đai học Lạc Hồng

Thầy Hiệu trưởng (thứ 2, bên trái) và Đ/c Bí thư Đảng ủy (thứ 2, bên phải)

tặng hoa chúc mừng thành công của đại hội

Tại đại hội, Đ/c Nguyễn Cao Cường cũng đã tuyên dương các thành tích mà BCH Đoàn trường nhiệm kỳ cũ đã làm được. Đồng thời mong muốn BCH mới tiếp tục phát huy hơn nữa các thành tích mà tập thể BCH trước đã làm được.

Về phía Đảng ủy nhà trường, Đ/c Bí thư mong rằng các đoàn viên, sinh viên tiếp tục nối bước các thế hệ cha anh thường xuyên trao dồi lý tưởng cách mạng, bằng những hành động cụ thể trong học tập, lao động sáng tạo để  góp phần xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh, giàu đẹp.

Qua đây, nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2012 – 2014 cũng đã vinh dự được Trung ương Đoàn TNCS HCM, Tỉnh đoàn Đồng Nai và Đoàn trường tuyên dương khen tặng.

đại hội đại biểu đoàn trường đại học Lạc Hồng

Ban Chấp hành ra mắt và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới

Nhân sự kiện ý nghĩa này, Ban Tổ chức đại hội cũng đã giới thiệu các đoạn phim nói về hy vọng của Đoàn viên, sinh viên trong nhà trường gửi tới BCH nhiệm kỳ mới. Từ đó, mong muốn BCH mới tiếp tục làm việc và cống hiến cho hoạt động Đoàn trường; tạo thêm nhiều sân chơi phong trào cho đoàn viên, sinh viên toàn trường; tổ chức nhiều chương trình hoạt động kỹ năng bổ ích …

Theo Đoàn Thanh niên