Công ty Pousung Việt Nam trao học bổng để “đặt hàng nhân tài”

Giám đốc điều hành Cty TNHH Pousung Việt Nam – Bà Cherry Liu cùng các cộng sự đã có buổi làm việc và trao học bổng xuất sắc cho 05 sinh viên của Đại học Lạc Hồng tại CS1 – ĐHLH vào sáng nay 08/01/2015.

tiếp lãnh đạo công ty Pousung

Thầy Phạm Văn Toản - Phó trưởng Khoa Cơ điện Điện tử

giới thiệu về 1 số sản phẩm chuyển giao công nghệ do sinh viên thực hiện

Tiếp đoàn có Thầy Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng thường trực; Thầy Huỳnh Trung Tâm – Trưởng Phòng QHQT; Thầy Trần Dũng – GĐ.TT Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên; Thầy Nguyễn Vũ Quỳnh – Trưởng Khoa Cơ điện Điện tử.

lãnh đạo công ty Pousung

Bà Cherry Liu (áo cam) và Bà Annie Xiau - Giám đốc nhân sự (áo xanh)

chăm chú theo dỏi nội dung giới thiếu của nhà trường

Trao đổi với lãnh đạo nhà trường, phía Pousung đặt nhiều câu hỏi để tìm hiểu về các sản phẩm chuyển giao công nghệ mà nhà trường đã hợp tác cùng các doanh nghiệp khác. Họ đặc biệt quan tâm đến sinh viên Khoa Cơ điện Điện tử, về sản phẩm chuyển giao do chính sinh viên làm ra trong quá trình thực hiện đề tài tốt nghiệp. Việc tìm hiểu cặn cẽ này sẽ giúp họ có đủ những cơ sở để tuyển dụng và đặt hàng nhà trường thiết kế cho một số thiết bị hỗ trợ sản xuất tại công ty.

học bổng

Lãnh đạo Pousung trao học bổng cho sinh viên xuất sắc vượt khó của nhà trường

giao lưu với lãnh đạo công ty Pousung

Sinh viên đặt câu hỏi để tìm hiểu chính sách nhân sự của công ty

Ngay sau khi gặp lãnh đạo nhà trường, Công ty Pousung đã có buổi gặp gỡ và chia sẻ trực tiếp với sinh viên năm cuối về nhu cầu tuyển dụng trong thời gian tới. Đặc biệt, là hoạt động trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó học giỏi. Hoạt động này thể hiện thiện chí hợp tác và “đặt hàng nhân tài” của nhà trường.

Di Hi

học bổng, doanh nghiệp, Pousung