Lễ nhận giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Đồng Nai

(ĐHLH – 25/03/2015) 20 nhóm tác giả của Đại học Lạc Hồng cùng vinh dự có mặt tại Lễ trao giải 9 phong trào, hội thi về Khoa học công nghệ (ở hạng mục “Giải thưởng Sáng tạo Kỹ thuật”) do Sở Khoa học và công nghệ (KH-CN) tổ chức. Chương trình diễn ra vào chiều ngày 24/03, tại Trung tâm Tổ chức hội nghị và sự kiện Golden Palace (TP. Biên Hòa). Tham dự buổi lễ có: Ông Vũ Văn Khiêm - Cục trưởng Cục Công tác phía Nam (Bộ KH&CN); Ông Huỳnh Văn Tới - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ông Huỳnh Tấn Kiệt – UV.TV Tỉnh ủy – Chủ tịch Liên đoàn Tỉnh ĐN; cùng các ông/bà lãnh đạo các sở, ban, ngành của địa phương.

giải nhất sáng tạo kỹ thuật

Đại học Lạc Hồng vinh dự nhận giải Nhất "Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật Tỉnh ĐN"

Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật là một trong những hội thi thúc đẩy vai trò sáng tạo nghiên cứu ứng dụng cao vào thực tiễn cuộc sống, với quy mô tổ chức và quy trình đánh giá toàn diện. Trên cơ sở phát triển một cách ổn định và vững chắc, Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Đồng Nai năm 2014 đã thu được kết quả tốt đẹp với 60 giải pháp kỹ thuật dự thi. 47 giải pháp đoạt giải (2 giải Nhất, 5 giải Nhì, 11 giải Ba và 29 giải Khuyến khích). Trong đó Đại học Lạc Hồng vinh dự được xét tặng 2 giải Nhất, 3 giải Nhì, 6 giải Ba và 9 giải Khuyến khích. Chiếm tới gần 2/3 tổng số giải thưởng được xét tặng. Với kết quả này, Hội thi lần thứ XIX – 2014, được xem là năm Đại học Lạc Hồng có số lượng đề tài đoạt giải nhiều nhất, nhiều giải cao nhất và đề tài đa dạng nhất kể từ khi tham gia hội thi.

lê phương long

Tác giả Lê Phương Long nhận "Bằng lao động sáng tạo"

Cũng tại chương trình, BTC đã đề xuất Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam trao “Bằng lao động sáng tạo” cho 3 tác giả là giảng viên Khoa Cơ điện – Điện tử Trường đại học Lạc Hồng (Lê Phương Long, Trần Bích Sơn và Lê Phương Trường). Đây là các tác giả đã có nhiều đóng góp trong hoạt động sáng tạo khoa học kỹ thuật tại đơn vị công tác và địa phương. Mỗi đề tài đều tạo ra những sản phẩm ứng dụng phục vụ cao cho nhu cầu phát triển cuộc sống...

Lãnh đạo tỉnh