Nhận cờ thi đua hạng Nhất cụm 17

Nhiều năm liên tiếp Đại học Lạc Hồng vinh dự nhận cờ thi đua xuất sắc hạng Nhất do Ủy ban Nhân dân (UBND) Tỉnh Đồng Nai trao tặng. Vừa qua, tại lễ Tổng kết Phong trào thi đua yêu nước năm 2014 và Ký kết giao ước thi đua năm 2015 do UBND tỉnh tổ chức. TS Diệp Cẩm Thu – Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện tập thể sư phạm lần nữa nhận Cờ thi đua xuất sắc hạng Nhất. Đồng thời trả lời phỏng vấn của Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Nai. Chương trình diễn ra vào sáng 10/04 tại Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Nai.

Nhận cờ thi đua yêu nước

Đoàn đại biểu Đại học Lạc Hồng nhận cơ thi đua xuất sắc hạng Nhất

Tham dự buổi lễ có Ông Trần Văn Tư - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh; Ông Trần Minh Phúc - Ủy viên Ban TVTU - Phó chủ tịch UBND tỉnh - Phó chủ tịch thường trực Hội đồng Thi đua - khen thưởng tỉnh; Ông Vy Văn Vũ - Ủy viên Ban TVTU - Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, cùng đại diện các cụm, khối thi đua trong tỉnh đã đến dự.

phong trào thi đua yêu nước

23 đơn vị vinh dự nhận cờ thi đua xuất sắc hạng Nhất

Đại học Lạc Hồng là 1 trong 25 đơn vị vinh dự nhận cờ thi đua xuất sắc hạng Nhất. Ngoài ra UBND tỉnh cũng đã trao cờ thi đua xuất sắc hạng Nhì  cho 14 đơn vị và 8 đơn vị được nhận cờ thi đua xuất sắc hạng Ba. Dịp này, UBND tỉnh còn trao 65 bằng khen cho các đơn vị thuộc 18 cụm thi đua có thành tích tốt trong phong trào thi đua yêu nước năm 2014. Trong bài báo cáo thành tích của các đơn vị tiêu biểu, Ban thi đua khen thưởng Tỉnh Đồng Nai đã xướng tên Đại học Lạc Hồng với thành tích xuất sắc trong phòng trào dạy, học và nghiên cứu khoa học. Nổi bật với thành tích 5 năm liên tiếp Vô địch Robocon Việt Nam (2010-2014). Năm 2014 xuất sắc Vô địch Robocon Châu Á Thái Bình Dương.

Phong trào thi đua yêu nước

Hoạt động ký kết giao ước thi đua năm 2015 của 2 cụm và 16 khối thi đua

Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Minh Phúc đặc biệt nhấn mạnh “các phong trào thi đua phải bám sát nhiệm vụ của đơn vị và nhiệm vụ chung của tỉnh, đặc biệt cần chú trọng nhân rộng các điển hình tiên tiến trong các cơ quan, đơn vị và khu dân cư …Vì vậy, cần phải phát động liên tục nhiều phong trào thi đua yêu nước một cách thiết thực, hiệu quả”

Ông Trần Minh Phúc

Ông Trần Minh Phúc phát biểu tổng kết chương trình

Trả lời phóng viên Đài phát thanh Truyền hình Đồng Nai, TS. Diệp Cẩm Thu cho biết: Năm 2014, là năm để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ trong hoạt động dạy, học và nghiên cứu khoa học của nhà trường. Thành tích hôm nay của trường, bên cạnh ngôi vô địch từ cuộc thi Robocon Quốc gia và Châu Á Thái Bình Dương, nhà trường còn tích cực thi đua trong nhiều phong trào của Ngành giáo dục. Mới đây nhất là các đề tài khoa học đạt giải cao tại Tài năng Khoa học trẻ Việt Nam 2014; Sáng tạo Khoa học Kỹ thuật Tỉnh Đồng Nai... Vô địch Châu Á cuộc thi Thiết kế xe tiết kiệm nhiên liệu (Shell Eco Marathon ASIA 2015) ... Khen tặng của UBND tỉnh càng là động lực để tập thể sư phạm quyết tâm nhiêu hơn nữa để cùng các cụm, các khối thi đua phát huy sức mạnh, vai trò trong Phong trào thi đua yêu nước của Tỉnh Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung.

Diễm Nhi

thi đua, phòng trào, nhà nước