Báo cáo Nghiên cứu Khoa học sinh viên khoa Công nghệ Thông tin

Sáng ngày 1/12/2009, tại phòng B402, Khoa Công nghệ Thông tin trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức báo cáo nghiên cứu khoa học cho sinh viên Hệ Chính quy khóa 2005.

Theo quyết định của Hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng, Hội đồng đánh giá NCKH sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin năm nay gồm có TS Trần Hành – Chủ tịch Hội đồng; PGS.TS Trần Văn Lăng – Phó chủ tịch Hội đồng và 5 thầy cô làm Ủy viên.

Tham gia nghiên cứu khoa học năm nay, khóa 2005 báo cáo 6 đề tài ứng dụng Công nghệ Thông tin vào lĩnh vực Tài chính Kế toán. Có thể kể đến một số đề tài tiêu biểu như: Xây dựng phần mềm mô phỏng quá trình lập báo cáo thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ, Xây dựng phần mềm mô phỏng Quy trình lập phiếu thu chi tiền mặt, Xây dựng phần mềm mô phỏng Quy trình Quản lý công nợ… Các đề tài này đều được Hội đồng đánh giá cao bởi tính ứng dụng của nó vào thực tiễn ngành Tài chính Kế toán.

Buổi báo cáo nghiên cứu khoa học của sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin đã diễn ra thành công tốt đẹp tiếp nối truyền thống nghiên cứu khoa học có chất lượng của sinh viên trường Đại học Lạc Hồng.

Một số hình ảnh của buổi báo cáo

Sinh viên báo cáo đề tài trước Hội đồng...

... và chăm chú lắng  nghe phản biện của các thầy cô

Các thầy cô trong Hội đồng đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin