Tập huấn Cán bộ Công đoàn các trường ngoài công lập

Trong những năm học vừa qua, hoạt động Công đoàn luôn là hoạt động được Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu trường Đại học Lạc Hồng quan tâm và tạo điều kiện hoạt động, phát triển. Nhờ thế, Công đoàn trường Đại học Lạc Hồng đã được Công đoàn Giáo dục Việt Nam khen và tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý. Ngày 26, 27/11/2009, tại trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng), TS Trần Hành – Hiệu trưởng nhà trường cùng với thầy Diệp Cẩm Thu – Chủ tịch Công đoàn, cô Hồ Thị Hải Yến – Trưởng Ban Nữ công trường Đại học Lạc Hồng đã tham dự chương trình tập huấn Cán bộ Công đoàn các trường ngoài công lập do Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức.

Tại buổi tập huấn, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã tổ chức hướng dẫn một số vấn đề hoạt động chung của Công đoàn Giáo dục Việt Nam; hướng dẫn công tác nữ công, công tác bảo hộ lao động; hướng dẫn xây dựng Thỏa ước lao động tập thể, ký kết hợp đồng lao động; công tác tài chính công đoàn… Tham gia buổi tập huấn, TS Trần Hành đã có bài phát biểu về công tác Công đoàn của trường Đại học Lạc Hồng và những hỗ trợ từ phía lãnh đạo nhà trường để hoạt động Công đoàn của trường mình thuận lợi phát triển, đạt những thành tích cao trong thời gian qua.

Buổi tập huấn đã thu hút 20 trường trong tổng số 78 trường Đại học, Cao đẳng ngoài công lập trong cả nước tham gia.

Sau đây là một số hình ảnh cán bộ Công đoàn trường tham gia chương trình tập huấn

Thầy Diệp Cẩm Thu và cô Hồ Thị Hải Yến trong buổi tập huấn

TS Trần Hành báo cáo công tác Công đoàn của trường Đại học Lạc Hồng và những hỗ trợ từ phía lãnh đạo nhà trường để hoạt động Công đoàn của trường thuận lợi phát triển.

Ông Trần Công Phong - chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng quà trường Đại học Duy Tân - đơn vị đăng cai tổ chức buổi tập huấn

Thầy Diệp Cẩm Thu và cô Hồ Thị Hải Yến chụp hình lưu niệm cùng cô Vũ Thị Thanh Bình - Phó chủ tịch CĐGD VN

Thu Hiền

đại học, tham gia, lạc hồng, công đoàn, cán bộ, chương trình, công lập, tập huấn