Giới thiệu

Sinh viên đang học  »  Cấp chứng nhận  »  Giới thiệu

Bếp ăn sinh viên trong thời kỳ bão giá

Trước tình hình vật giá ngày càng tăng, tiêu chuẩn qui định mỗi suất ăn 9.000đ ngày càng khó khăn. Hiệu trưởng nhà trường phát động phong trào “ Đóng góp bữa cơm từ thiện cho sinh viên”. Tất cả sự đóng góp đều đều được ghi nhận và lưu lại tại “ Sổ vàng ghi nhận sự đóng góp bữa cơm từ thiện cho sinh viên” đặt tại bếp ăn tập thể

 

Trong cơn bão giá, suất ăn của sinh viên bị ảnh hưởng, do đó trường Đại học Lạc Hồng đã phát động trong cán bộ, giảng viên nhà trường đóng góp hỗ trợ cho bữa ăn của sinh viên.

 

Theo đó, mỗi tháng, Tiến sĩ Trần Hành - Hiệu trưởng nhà trường trích 5 triệu đồng từ lương của mình để hỗ trợ cho bếp ăn. Mỗi tháng, công đoàn nhà trường cũng huy động hơn mười triệu đồng từ cán bộ, giảng viên nhà trường và các mạnh thường quân để nâng cao chất lượng bữa cơm cho sinh viên.

 

Cô Lê Thị Hiếu - Trưởng ban Quản lý Ký túc xá Đại học Lạc Hồng cho biết, từ khi phát động chương trình này (tháng 10/2010), sinh viên được ăn no  hơn, bữa ăn có chất lượng hơn và giá rẻ hơn 9.000 đồng/ suất.