Sinh hoạt chuyên môn định kỳ tháng 10 lần 1 Khoa Tài chính Kế toán

Sáng nay ngày 08 tháng 10 năm 2015 Khoa Tài chính - Kế toán Trường đại học Lạc Hồng đã tiến hành tổ chức sinh hoạt chuyên môn định kỳ tháng 10 lần 1

Đến tham dự buổi sinh hoạt có Ths. Nguyễn Quốc Huy - Phó trưởng khoa Tài chính - Kế toán, Ths. Nguyễn Văn Dũng - Trưởng bộ môn lý thuyết tài chính tiền tệ, Ths, Nguyễn Thị Ngọc Diệp - Trưởng bộ môn ngân hang, Ths. Nguyễn Cao Quang Nhật - Trưởng bộ môn tài chính doanh nghiệp. và các thầy cô trong các tổ bộ môn.

Tại buổi sinh hoạt Cô Ths. Đoàn Thị Hồng Nga  - Tổ bộ môn tài chính tiền tệ đã trình bày về chủ đề  “VỊ THẾ CỦA USD VÀ ẢNH HƯỞNG ĐẾN NỀN KINH TẾ VIỆT NAM”.

Qua nội sinh hoạt chuyên môn Cô Nga  và các thầy cô trong các tổ bộ môn đã có những tranh luận, đóng góp về nội dung này bên cạnh đó buổi sinh hoạt cũng đã cập nhật lại kiến thức về sự ảnh hưởng của đồng USD trong thương mại, qua đó đã góp phần nâng cao trình độ chuyên môn trong quá trình giảng dạy cho các giảng viên trẻ trong khoa.

Một số hình ảnh

Khoa Tài Chính - Kế Toán