Tin tức

Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan - Đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 05 năm liền (2010 - 2014)

Ngày 02/02/2016 tại Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2015 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2016 tại Hội trường Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai. Ban Tổ chức hội nghị đã tiến hành trao tặng bằng khen của Đảng bộ tỉnh Đồng Nai dành cho đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2010 – 2014) cho Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 6, Đảng bộ trường Đại học Lạc Hồng.

Bằng khen của Đảng bộ tỉnh Đồng Nai tặng Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền

Bằng khen dành cho Đảng viên đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ 5 năm liền (2010 – 2014) đã ghi nhận những đóng góp trong công tác Đảng của Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan từ năm 2010 đến 2014; đồng thời cũng là sự động viên rất lớn đối với cá nhân Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan để Đ/c tiếp tục có nhiều cống hiến cho công tác Đảng trong thời gian tới.

Cùng với những hoạt động và đóng góp trong công tác Đảng, Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan cũng rất quan tâm và có nhiều đóng góp trong sự phát triển và thành công của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Hội Cựu chiến binh nhà trường, tham gia chỉ đạo nhiều sự kiện, chương trình được Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và Hội Cựu chiến binh trường tổ chức.

Một số hình ảnh hoạt động trong công tác Đảng của Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan tại trường:

Trao quyết định kết nạp đảng viên với vai trò Bí thư chi bộ

Nhiều năm liền được Đảng bộ trường tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan là Đảng ủy viên thuộc Đảng bộ trường ĐH Lạc Hồng nhiệm kỳ 2015 - 2020

Tham gia nhiều hoạt động cùng với Hội Cựu chiến binh nhà trường

Đảng Ủy

Đảng ủy, Tin tức