Hội nghị Nghiên cứu khoa học giảng viên khoa Tài chính - Kế toán

Căn cứ vào Quyết định số 367/QĐ-ĐHLH ngày 23 tháng 5 năm 2016 về việc thành lập Hội đồng đánh giá nghiên cứu kkhoa học giảng viên Khoa Tài chính – Kế toán.

Sáng ngày 23 tháng 5 năm 2016 tại phòng B305, Cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng, Hội đồng khoa học Khoa Tài chính – Kế toán đã tiến hành đánh giá Báo cáo nghiên cứu khoa học giảng viên năm 2016.

Hội đồng đánh giá gồm:

Học hàm, học vị, họ tên

Chức vụ trong trường/ Đơn vị

Chức vụ trong hội đồng

TS. Huỳnh Đức Lộng

Cố vấn hiệu trưởng

Chụ tịch

TS. Bùi Công Luận

Giáo viên thỉnh giảng

Ủy viên

TS. Nguyễn Quốc Huy

Phó Trưởng khoa TC-KT

Thư ký

Năm 2016 Khoa Tài chính – Kế toán có 7 đề tài nghiên cứu khoa học và 1 công trình viết giáo trình cụ thể như sau:

HỌ

TÊN

TÊN ĐỀ TÀI

ThS. Đoàn Thị Hồng

Nga

Những yếu tố cá nhân tác động đến kết quả học tập của sinh viên trường Đại học Lạc Hồng

ThS. Hoàng Thị Quỳnh

Anh

Các yếu tố ảnh hưởng đến động cơ học tiếng anh theo chuẩn quốc tế TOEIC của sinh viên khoa Tài chính - Kế toán tại Trường Đại học Lạc Hồng

ThS. Lê Thùy

Trang

ThS. Đoàn Việt

Hùng

Thu nhập ngoài lãi và các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập ngoài lãi của các ngân hàng thương mại Việt Nam

ThS. Bùi Văn

Thụy

ThS. Nguyễn Thúy

Hằng

Ứng dụng phần mềm hỗ trợ kê khai thuế vào công tác giảng dạy thực hành kế toán tại khoa Tài chính - Kế toán

ThS. Lý Thị Thu

Hiền

Cn. Lê Thủy

Tiên

ThS. Nguyễn Văn

Dũng

Đo lường chất lượng đào tạo sinh viên Tài chính - Kế toán thông qua đánh giá của nhà tuyển dụng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

ThS. Nguyễn Cao Quang

Nhật

ThS. Nguyễn Văn

Hải

Xây dựng bộ hồ sơ kiểm toán phục vụ công tác dạy và học môn học kiểm toán tại Khoa Tài chính – Kế toán trường Đại học Lạc Hồng.

ThS. Nguyễn Tiến

Quang

ThS. Phan Thành

Nam

Đánh giá việc áp dụng thông tư 202 trong việc lập và trình bày báo cáo tài chính hợp nhất của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Biên Hòa

ThS. Trần Thị Phương

Thảo

Qua buổi đánh giá nghiên cứu khoa học giảng viên năm 2016, Hội đồng đã đưa ra nhận xét khách quan và khoa học cho từng đề tài nhằm giúp cho tác giả nghiên cứu nâng cao được chất lượng nghiên cứu khoa học và nâng cao chất lượng cho quá trình giảng dạy tại trường Đại học Lạc Hồng.

Cùng ngày trên khoa đã tiến hành thẩm định giáo trình thanh toán quốc tế của giảng viên Nguyễn Ngọc Thị Kim Loan. Hội đồng đã góp ý chi tiết để tác giả hoàn thiện giáo trình.

Sau đây là một số hình ảnh:

Khoa TC-KT (ptn)

NCKH GIẢNG VIÊN