CLB Kỹ năng Đoàn – Hội sinh viên trường ĐH Lạc Hồng tổ chức sinh hoạt định kỳ

Vào lúc 17h30, ngày 08 tháng 12 năm 2016, Câu Lạc Bộ Kỹ năng Đoàn – Hội Sinh viên trường ĐH Lạc Hồng đã tổ chức buổi sinh hoạt nội bộ tại phòng E104 - Cơ sở 3 - Đại Học Lạc Hồng.

Hình 1 - Quang cảnh buổi sinh hoạt

Buổi sinh hoạt đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên là thành viên câu lạc bộ kỹ năng, các bạn sinh viên quan tâm đến hoạt động của Câu lạc bộ. Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí thân mật, gần gũi và vui nhộn. Đến tham dự buổi sinh hoạt có sự hiện diện của Đ/c Huỳnh Thúc Hiếu – UV. BTV, Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường; Đ/c Nguyễn Quốc Hiếu – Phó Chủ nhiệm CLB Kỹ năng nhiệm kỳ V. Trong chương trình sinh hoạt, ngoài việc tham gia sinh hoạt rèn luyện các bạn còn được tham gia đóng góp dự thảo kế hoạch hoạt động cho nhiệm kỳ sắp tới; nắm bắt các thông tin về việc tuyển Điều hành viên, thành viên nhiệm kỳ mới; triển khai chương trình Gala Dinner 2017;  các thông tin nội bộ của Câu lạc bộ.

Hình 2- Đ/c Huỳnh Thúc Hiếu - UV.BTV, Phó Chủ tịch HSV triển khai các nội dung trong buổi sinh hoạt

Hình 3; 4- Cac thành viên được trãi nghiệm với các bài học kỹ năng

Hình 5- Chụp ảnh lưu niệm giữa các thành viên

Câu lạc bộ Kỹ năng Đoàn – Hội Sinh viên trường định kỳ thứ năm mỗi tuần tổ chức sinh hoạt vào lúc 17h30 (địa điểm sinh hoạt được thay đổi phù hợp với từng chuyên đề). Các bạn sinh viên trong toàn trường có thể đăng ký làm thành viên câu lạc bộ và tham gia sinh hoạt theo lịch trình cố định như trên tại phòng E103, cơ sở 3.

Thông tin chi tiết về CLB xem tại

Website: doanhoi.lhu.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/kynangdaihoclachong

Địa chỉ: Tòa nhà E – E103, cơ sở 3, trường Đại học Lạc Hồng.

Mọi chi tiết liên hệ: BAN SỰ KIỆN - TRUYỀN THÔNG, Mr. Lâm Tiến Lộc – 0974.43.44.97

Đoàn - Hội SV Trường

Đoàn thanh niên; Hội sinh viên; CLB Kỹ năng; thanh niên; Sinh viên