Tin tức

Chi bộ 8 tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên nhân kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên

Thực hiện công tác tạo nguồn và phát triển Đảng năm 2016, cùng với việc đào tạo, bồi dưỡng những Đoàn viên ưu tú để giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp. Đặc biệt trong những năm gần đây công tác kết nạp Đảng viên mới luôn được Đảng ủy quan tâm chỉ đạo thực hiện.

Sau khoảng thời gian theo dõi và thử thách cũng như những thành tích đã đạt được trong quá trình học tập và công tác của mình. Được sự giới thiệu của tổ chức Đoàn Thanh niên, Đảng ủy trường ĐH Lạc Hồng, Chi bộ 8 đã tổ chức công bố quyết định của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh để kết nạp 05 đoàn viên vào đảng.

Ngày 29/12/2016 nhân kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam ( 09/01/1950 – 09/01/2017) Đảng ủy trường, Chi bộ 8 đã tổ chức kết nạp Đảng viên mới tại Văn miếu Trấn Biên.

Hình 1: Lễ chào cờ tại lễ Kết nạp Đảng

Đến dự buổi lễ kết nạp về phía Đảng ủy trường có Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy nhà trường; NGƯT.TS.Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Trần Tiến – Chủ tịch Hội Sinh viên, Bí thư chi bộ 8 cùng các đảng viên trong chi bộ và đoàn viên trung kiên của lớp Đối tượng đảng khóa 13.

Dịp này có 05 Đảng viên mới được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam nhân kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam ( 09/01/1950 – 09/01/2017) tại Văn miếu Trấn Biên năm 2017, gồm có:

1.     Đ/c Đỗ Hải Lý - Chi bộ 8, khoa Kỹ thuật Hóa học & Môi trường

2.     Đ/c Huỳnh Thị Thủy - Chi bộ 8, Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế