Tin tức & Sự kiện

Khoa Tài chính – Kế toán tổ chức Hội đồng báo cáo NCKH Giảng viên năm học 2016-2017

Nghiên cứu khoa học là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của trường Đại học Lạc Hồng. Theo đó, Khoa Tài chính – Kế toán cũng luôn chú trọng phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học giảng viên và sinh viên của Khoa. Nghiên cứu khoa học giảng viên là một trong những hoạt động góp phần nâng cao trình độ chuyên môn và khả năng nghiên cứu của mỗi giảng viên. Trong thời gian qua, các giảng viên đã có nhiều cố gắng trong việc nghiên cứu các đề tài khoa học thuộc lĩnh vực Tài chính – Kế toán.

Để đánh giá hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên trong năm học 2016-2017, vào sáng ngày 25/05/2017 tại phòng B203, Khoa Tài chính – Kế toán đã tiến hành tổ chức cho chủ nhiệm của 4 đề tài NCKH được bảo vệ trước Hội đồng đánh giá NCKH cấp Khoa.

Thành viên hội đồng:

1. PGS. TS Huỳnh Đức Lộng – Chủ tịch
  2. TS. Nguyễn Quốc Huy - Ủy viên
  3. ThS. Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Thư ký

Tại buổi báo cáo, các công trình NCKH Giảng viên đã được Quý Thầy Cô trong Hội đồng đánh giá góp ý chi tiết, đây là cơ sở để các chủ nhiệm đề tài có thể hoàn thiện hơn nữa đề tài của mình.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo NCKH Giảng viên Khoa Tài chính – Kế toán năm học 2016-2017:

Khoa Tài Chính - Kế Toán

NCKH Giảng viên, TCKT