Dưới mái trường

Săn học bổng đầu vào tại ĐH Lạc Hồng

Năm học 2017 – 2018, nhằm đẩy mạnh các chính sách và hoạt động tiếp bước thí sinh đến trường, nhất là “chiêu mộ” các thí sinh giỏi và đặc biệt chào đón tân sinh viên nhập học sớm nhất tại Đại học (ĐH) Lạc Hồng, nhà trường dành rất nhiều cơ hội “săn” học bổng cho tất cả thí sinh xét tuyển đại học, cao đẳng vào trường.

Săn học bổng đầu vào tại LHU

Chính sách Học bổng đầu vào tại LHU

Học bổng thủ khoa - trị giá gần nửa tỷ đồng

“Quỹ học bổng thủ khoa đầu vào” của trường sẽ trao tặng 20 suất học bổng cho tân sinh viên có điểm xét tuyển đầu vào cao nhất ở các khoa. Qua đó, trường dành 10 suất cho thí sinh xét tuyển theo phương án kỳ thi THPT quốc gia và 10 suất cho thí sinh xét tuyển theo phương án học bạ lớp 12.

Ở mỗi phương án xét tuyển, suất học bổng cao nhất có trị giá 32 triệu đồng dành cho tân sinh viên ngành Dược sĩ đại học. Với các chuyên ngành khác, mỗi suất có giá trị 20 triệu đồng. Hoạt động này đã được ĐH Lạc Hồng duy trì đều đặn nhiều năm qua. Theo chính sách của trường, năm nay học bổng thủ khoa đầu vào được xét tặng phong phú hơn về chỉ tiêu lẫn giá trị học bổng so với các năm trước.

Học bổng nhập học - dành cho sinh viên nhập học sớm

Những năm trở lại đây, sau mỗi kỳ thi THPT quốc gia, ĐH Lạc Hồng đã trở thành điểm đến tin cậy của đông đảo phụ huynh và thí sinh trong cả nước. Bên cạnh chất lượng và quy mô đào tạo, ngay từ ngày đầu đặt chân tới ĐH Lạc Hồng, nhà trường đã sớm xây dựng các chương trình hỗ trợ sinh viên từ khâu đi lại đến khu vực ăn ở... Điểm nhấn của mùa xét tuyển năm này là ĐH Lạc Hồng đặc biệt xét tặng các phần học bổng cho các tân sinh viên nhập học sớm nhất. Cụ thể:

* Thí sinh nhập học từ 10/7/2017 đến 15/8/2017 sẽ nhận học bổng:

- Ngành Dược: 6 triệu đồng/suất;

- Ngành khác: 5 triệu đồng/suất.

* Thí sinh nhập học từ 16/8/2017 đến 15/9/2017 sẽ nhận học bổng:

- Ngành Dược: 4.5 triệu đồng/suất;

- Ngành khác: 4 triệu đồng/suất.

* Thí sinh nhập học từ 16/9/2017 đến 15/10/2017 sẽ nhận học bổng:

- Ngành Dược: 4 triệu đồng/suất;

- Ngành khác: 3 triệu đồng/suất.

Như vậy, nếu bạn là sinh viên hoàn tất thủ tục nhập học ở mỗi đợt, bạn sẽ nhận ngay suất học bổng tương ứng ngành học của mình.

Bên cạnh việc khích lệ trước những cố gắng của sinh viên sau kỳ xét tuyển 2017, “Học bổng đầu vào cho tân sinh viên” còn là giải pháp hỗ trợ tài chính, chung tay cùng phụ huynh bước đầu giải tỏa mối lo về học phí, ổn định nơi ăn chốn ở cho sinh viên. Quan trọng hơn là giúp sinh viên an tâm bước vào chặn đường mới.

Không ngừng tại đây, hằng năm nhà trường đều đặn rót hàng tỷ đồng vào “Quỹ học bổng học tập” dành cho sinh viên, để truyền đi thông điệp “Đến ĐH Lạc Hồng để cùng chúng tôi khẳng định giá trị của bạn”. Sinh viên hãy nỗ lực học tập để tiếp tục “săn” hàng trăm suất học bổng mà ĐH Lạc Hồng mang đến trong suốt khoảng thời gian học tập tại trường.

Năm 2017, ĐH Lạc Hồng xét tuyển 2300 chỉ tiêu theo 2 phương án:

1. Xét tuyển ĐH theo học bạ lớp 12

- Thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3;

- Tổng điểm 3 môn cả năm lớp 12 theo học bạ phải đạt từ 18 điểm trở lên.

2. Xét tuyển ĐH theo kết quả thi THPT quốc gia

- Thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3;

- Đạt mức điểm sàn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thông tin liên lạc:

- Phòng tuyển sinh, Trường Đại học Lạc Hồng

- Địa chỉ: số 10 Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

- Đường dây nóng tư vấn 24/7: (0251) 3.952.188 – 0986.193.953 – 0937.59.33.86.

Diễm Nhi

Học bổng, xét tuyển 2017, tân sinh viên