Tin tức

Đại hội đại biểu Liên chi Hội Sinh viên Khoa Đông phương học nhiệm kỳ 2017 - 2018

Được sự đồng ý của BCH Hội Sinh viên trường, Ban lãnh đạo Khoa, sự hướng dẫn của Ban Thư ký Hội Sinh viên trường, vào lúc 14 giờ 00, ngày 29/12/2017, tại phòng E306, cơ sở 3, Trường Đại học Lạc Hồng, Liên chi Hội Sinh viên  khoa Đông Phương học tổ chức Đại hội đại biểu Liên chi Hội Sinh viên khoa nhiệm kỳ 2017 - 2018.

Đến tham dự đại hội, về phía Lãnh đạo khoa có ThS. Nguyễn Hữu Nghị – P. Trưởng khoa, về phía phía Hội Sinh viên trường có đồng chí Trần Tiến – Chủ tịch Hội Sinh viên trường, về phía BCH Đoàn khoa Đông Phương học có đồng chí Phan Thế Anh – Bí thư Đoàn Khoa, quý thầy cô là giảng viên trong Khoa, ngoài ra, còn có quý đại biểu khách mời là BCH Hội Sinh viên các khoa và các đồng chí là đại biểu từ các Chi hội cùng tham dự đại hội.

Ban Chấp hành Liên chi Hội Sinh viên khoa Đông Phương học là một Liên chi Hội vững mạnh trong nhiều năm. Tổ chức Liên chi Hội Sinh viên khoa không ngừng củng cố đội ngũ cán bộ, kết nạp hội viên, tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích cho sinh viên. Bên cạnh đó, còn tổ chức các hoạt động tình nguyện, học thuật hữu ích, cần thiết đối với sinh viên, qua đó nâng cao nhận thức và năng lực trong sinh viên về cả học tập và hoạt động phong trào, góp phần tăng thêm tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các bạn sinh viên trong khoa.

Trong nhiệm kỳ qua, Liên chi Hội Sinh viên khoa Đông Phương học được Hội Sinh viên trường đánh giá cao, là tổ chức Hội vững mạnh tiêu biểu.

Sau thời gian làm việc tích cực, sôi nổi với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Liên chi Hội Sinh viên khoa Đông Phương học nhiệm kỳ 2017 - 2018  đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra.

Đại hội đã thảo luận và thông qua các văn kiện quan trọng, đánh giá kết quả hoạt động của nhiệm kỳ 2016 - 2017, đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2017 - 2018. Các văn kiện được thông qua tại Đại hội lần này là kết quả của quá trình chuẩn bị nội dung nghiêm túc, có cơ sở khoa học, là kết tinh trí tuệ, thể hiện ý chí của hội viên, sinh viên trong toàn Liên chi Hội Sinh viên nhằm tiếp tục đổi mới, phấn đấu nâng cao chất lượng hoạt động Hội, tăng cường bồi dưỡng lý tưởng cách mạng và triển khai sáng tạo các chương trình hành động thiết thực cho hội viên, sinh viên trong toàn khoa.

Thông qua bầu hiệp thương, Đại hội đã phát huy dân chủ bầu Ban Chấp hành Liên chi Hội Sinh viên gồm 7 đồng chí có đủ năng lực, tinh thần và trách nhiệm, tiêu biểu cho hơn 600 hội viên trong toàn khoa.

Danh sách BCH Liên chi Hội Sinh viên khoa Đông Phương học nhiệm kỳ 2017 - 2018:

1.   Đ/c Trương Lê Bảo Trinh

2.   Đ/c Tất Gia Thanh

3.   Đ/c Bùi Hồng Phát

4.   Đ/c Trần Ngọc Gia Hân

5.   Đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền

6.   Đ/c Nguyễn Thị Thúy Kiều

7.   Đ/c Hoàng Liêm Thanh

Tại phiên họp đầu tiên, BCH Liên chi Hội khoa cũng đã biểu quyết các đồng chí giữ chức vụ Chủ tịch và Phó Chủ tịch Liên chi Hội Sinh viên nhiệm kỳ mới.

Danh sách Đ/c Chủ tịch Liên chi Hội Sinh viên khoa Đông Phương học nhiệm kỳ 2017 - 2018:

Đ/c  Trương Lê Bảo Trinh

Danh sách Đ/c Phó Chủ tịch Liên chi Hội Sinh viên khoa Đông Phương học nhiệm kỳ 2017 - 2018:

Đ/c  Tất Gia Thanh

Đại hội Đại biểu Liên chi Hội Sinh viên khoa Đông Phương học nhiệm kỳ 2017 - 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đại hội tin tưởng và mong muốn mỗi thành viên và toàn thể Ban Chấp hành Liên chi Hội Sinh viên khoa nhiệm kỳ 2017 - 2018 đoàn kết một lòng, phát huy tinh thần trách nhiệm, phấn đấu về mọi mặt, lãnh đạo Liên chi Hội Sinh viên và phong trào sinh viên, thực hiện tốt nghị quyết đại hội đã đề ra.

Truy cập Facebook của khoa Đông Phương để đọc được nhiều tin tức hơn.

BCH Liên chi Hội SV khoa

Đại hội đại biểu Liên chHội Sinh viên, Khoa Đông phương học, nhiệm kỳ