Tin tức & Sự kiện

Lễ Tổng kết năm học và trao bằng tốt nghiệp Khoa Tài Chính Kế Toán

 

Sáng ngày 02/12/2018 tại Hội quán Trấn Biên - Văn Miếu Trấn Biên, Khoa Tài chính - Kế toán trường Đại học Lạc Hồng đã trang trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân. Buổi lễ đã được tổ chức long trọng và trang nghiêm nhằm tôn vinh ngày trọng đại của các tân cử nhân.

Đến tham dự buổi lễ, về phía Lãnh Đạo Nhà trường có Thầy TS. Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Diệp Cẩm Thu – Phó hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn trường và lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trong trường, các Thầy cô giảng viên thỉnh giảng, cơ hữu của khoa; ngoài ra còn có khách mời từ các doanh nghiệp, ngân hàng trên địa bàn.

Trước khi bắt đầu buổi lễ là lễ dâng hương tại Văn Miếu Trấn Biên và chương trình văn nghệ chào mừng với nhiều tiết mục hoành tráng và công phu của hơn 100 bạn sinh viên khoa Tài chính – Kế toán tự biên đạo và thể hiện.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Thầy TS. Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao thành tích đạt được của Khoa Tài chính – Kế toán trong năm học 2017-2018, đồng thời Thầy cũng đã truyền đạt những mong muốn của Ban giám hiệu Nhà trường đến Khoa nhằm mục đích giúp Khoa Tài chính – Kế toán sẽ tiếp tục gặt hái những thành công mới, phát triển ngày càng vững mạnh, đạt thêm nhiều thành tích tốt hơn trong năm học mới 2018 - 2019. Bên cạnh đó thầy cũng nhắn nhũ đến các tân cử nhân không ngừng ra sức rèn luyện tốt để hội nhập với thế giới khi Việt Nam. TS. Lâm Thành Hiển cũng gửi lời cảm ơn đến các quý phụ huynh đã đồng hành cùng với Trường trong những năm qua và hy vọng quý phụ huynh tiếp tục tin tưởng vào Đại học Lạc Hồng.

Khoa Tài chính – Kế toán luôn chú trọng đến công tác đào tạo của Khoa, xây dựng chương trình học xem sinh viên là trung tâm, giúp cho sinh viên khi tốt nghiệp ra trường được trang bị nhiều kiến thức, kỹ năng bám sát thực tế công việc tại các đơn vị công tác.  Khoa Tài chính – Kế toán tự tin sẽ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các đơn vị trên địa bàn của các tỉnh miền Đông Nam Bộ nói riêng và của cả nước nói chung.

Tại buổi lễ, Khoa Tài chính – Kế toán đã tiến hành trao khen thưởng cho các giảng viên, sinh viên đạt thành tích tốt trong công tác nghiên cứu khoa học và học tập toàn khóa học, khen thưởng sinh viên đạt thành tích khá - giỏi trong học tập năm học 2017 – 2018 và trao học bổng cho sinh viên vượt khó. Ngân hàng SACOMBANK cũng đã trao học bổng cho các sinh viên của Khoa. Các doanh nghiệp cũng tài trợ cho sinh viên của Khoa Tài chính Kế toán. Đồng thời, Khoa đã tiến hành trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân tham dự lễ.

 

Link tải hình buổi lễ

 

Khoa Tài Chính - Kế Toán

tài chính, kế toán, tốt nghiệp, lạc hồng


      © 2019 Đại học Lạc Hồng
        1,099,842       2,876