Tin tức

Trao giải Chương trình "Dự đoán Giải bóng chuyền, bóng đá truyền thống sinh viên LHU lần VI, năm học 2018 – 2019”

Sáng ngày 18/4/2019, kể từ ngày bế mạc “Giải bóng đá, bóng chuyền truyền thống sinh viên LHU lần VI, năm học 2018 – 2019”. Ban Tổ chức cũng đã tiến hành trao các giải thưởng trong chương trình mini game Dự đoán các  đội vô địch ở các thể lại thi đấu đã được phát động đến toàn thể sinh viên trong trường. Kết thúc chương trình bình chọn, Ban Tổ chức đã thống kê và tiến hành trao giải cho 7 dự đoán xuất sắc đạt được 3 tiêu chí:

Tiêu chí 1: Dự đoán đúng đội vô địch

Tiêu chí 2:  Chọn số người dự đoán đúng như bạn

Tiêu chí 3:  Thời gian dự đoán (ưu tiên dự đoán trước)

Cùng có mặt để trao giải cho các dự đoán xuất sắc có Tiến Sĩ Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thạc sĩ Lê Sơn Quang - Bí thư Đoàn trường.

Ban Tổ chức xin chúc mừng các em học sinh/sinh viên đã dự đoán chính xác kết quả đội vô địch thể loại bóng đá Giải bóng chuyền, bóng đá truyền thống sinh viên LHU lần VI, năm học 2018 – 2019:

📌Bóng đá Nam: Cơ điện, Điện tử thắng khoa Dược

📌Bóng đá Nữ: Dược thắng khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế

⚽️ Kết quả dự đoán bóng đá Nam

- Trần Quốc Vương - THPT Đức Trí - Giải nhất

- Nguyễn Anh Hào - Ngành Tự động hoá - Giải nhì

- Phạm Luật Khoa - Ngành Điện - Điện tử - Giải ba

⚽️ Kết quả dự đoán bóng đá Nữ

- Lê Anh Tám - Ngành Dược - Giải nhất

- Võ Thành Lương - Ngành Cơ điện tử - Giải nhì

- Trần Thị Huyền Trân - Ngành Dược - Giải ba

- Bùi Bá Vũ - THPT Nam Hà - Giải ba

Cơ cấu giải thưởng:

📌Giải nhất: 01 áo thun có chữ ký của các cầu thủ bóng đá Việt Nam + 1 thẻ cào điện thoại 300000

📌Giải nhì: 1 thẻ cào điện thoại 200000

📌Giải ba: 1 thẻ cào điện thoại 100000

Hẹn gặp lại các bạn ở game tiếp theo. Thân ái mến chào!

Các bạn tải ảnh tại đây: https://drive.google.com/…/14dtUNe-A_rxemrUTMAkoRL3Rhr9L4bez

Đoàn - Hội SV Trường

Dự Đoán Quán Quân, bóng đá, lần VI 2019