Tin tức

Tập huấn triển khai tự đánh giá chương trình đào tạo ngành dược học theo tiêu chuẩn AUN-QA

Căn cứ vào kế hoạch đảm bảo chất lượng giai đoạn 2019 – 2022 của Trường Đại học Lạc Hồng, ngành Dược học của Khoa Dược được chọn là một trong bốn ngành đào tạo triển khai tự đánh giá chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA.

Sáng thứ Hai, ngày 14/10/2019, Ban Giám Hiệu trường Đại học Lạc Hồng cùng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Phòng Đào tạo đã có buổi làm việc và tập huấn cho toàn bộ Lãnh đạo, giảng viên, nhân viên Khoa Dược. Báo cáo viên tại buổi tập huấn là TS. Nguyễn Thanh Lâm, Trưởng phòng Quan hệ quốc tế, trường Đại học Lạc Hồng.

Trong buổi tập huấn này, Khoa Dược được giới thiệu về Bộ tiêu chuẩn AUN-QA phiên bản 3.0 (năm 2015), cách thức triển khai xây dựng PEO (mục tiêu chương trình đào tạo), ELO (chuẩn đầu ra chương trình đào tạo), CO (chuẩn đầu ra môn học), cách lập bảng đối sánh giữa PEO – ELO – CO…

Sau phần báo cáo của TS. Nguyễn Thanh Lâm. TS. Lâm Thành Hiển, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng TS. Lê Phương Trường, Trưởng phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng đã giải đáp tất cả các thắc mắc của cán bộ, giảng viên, nhân viên Khoa Dược.

TS. Lâm Thành Hiển cũng động viên tập thể Khoa Dược  tham gia đầy đủ các buổi tập huấn tiếp theo, chủ động học hỏi kinh nghiệm, thảo luận chi tiết thực tế để có thể áp dụng ngay vào thực tiễn công việc chuẩn bị đánh giá chương trình đào tạo tại bộ phận mình công tác.

Buổi tập huấn diễn ra trong không khí nghiêm túc và nhận được sự tham gia đóng góp ý kiến tích cực từ phía các giảng viên trong các bộ môn.

Ngay sau buổi tập huấn này, tập thể Khoa Dược đã quyết tâm nỗ lực để hoàn thành việc tự đánh giá chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA vào cuối năm 2020.

Khoa Dược