Hội nghị minh chứng cho quyền lợi hợp pháp của người lao động

Sau khoảng thời gian hơn nữa tháng lấy ý kiến đóng góp của người lao động tại Đại học Lạc Hồng. 26/11/2019, tại Hội nghị người Lao động ĐHLH diễn ra tại hội phòng A.301 (cơ sở 1), 138 đại biểu đại diện cho hơn 500 CB, GV, NV Trường Đại học Lạc Hồng đã cùng chứng kiến Ông Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng nhà trường và Bà Lê Thị Thu Hương – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở ĐHLH đã cùng đặt bút ký kết Bản thỏa ước Lao động tập thể năm 2019 – 2020, đây là minh chứng của việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho tập thể người lao động trong toàn trường. Đồng thời ký kết giao ước thi đua năm học 2019 - 2020 đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Hội nghị người lao động 2019, minh chứng cho quyền lợi hợp pháp của người lao động

Quang cảnh Hội nghị Người lao động LHU 2019

Sự kiện còn có sự tham dự của Ông Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy nhà trường; Bà Đỗ Thị Lan Đài – Chủ tịch Hội đồng Quản trị; Ông Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường; cùng quý ông bà trong Đảng ủy, HĐQT và BGH.

Ông Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng nhà trường và Bà Lê Thị Thu Hương – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở ĐHLH đã cùng đặt bút ký kết giao ước thi đua

Cũng tại hội nghị đã diễn ra các hoạt động: Thông qua báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019; nhấn mạnh phương hướng hoạt động của năm 2019 – 2020. Ngoài ra BTC còn tiến hành trao khen tặng của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam cho 2 cá nhân và Bằng khen của Công đoàn GDVN cho 03 cá nhân công đoàn viên xuất sắc. Đây còn là dịp để Ban Lãnh đạo nhà trường ghi nhận thành tích của các tập thể và cá nhân đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của Trường. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp trước tinh thần đoàn kết, quyết tâm sẵn sàng cho hoạt động của Trường Đại học Lạc Hồng và tổ chức Công đoàn trong giai đoạn mới.

Bà Đỗ Thị Lan Đài - Chủ tịch HĐQT nhà trường

theo dõi rất kỹ nội dung của Thỏa ước lao động và những kiến nghị của người lao động

Bà Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường

trao khen tặng của UBND Tỉnh cho các cá nhân xuất sắc