Tin tức & Sự kiện

Giảng viên Khoa Tài chính Kế toán tham dự Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VI năm 2020.

Từ ngày 29/05/2020 – 31/05/2020, Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VI năm 2020 điễn ra long trọng tại tỉnh Nghệ An.

Đại hội có 401 đại biểu được tuyên dương đến từ 63 tỉnh thành trong cả nước. Tham dự chương trình Đại hội có Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong; Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam Bùi Quang Huy; Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương.

Trường ĐH Lạc Hồng có Thầy TS. Nguyễn Văn Hải, Phó trưởng khoa Khoa Tài chính – Kế toán được lựa chọn là 1 trong 9 đại biểu của tỉnh Đồng Nai tham dự đại hội lần này và 9 đại biểu của tỉnh Đồng Nai được trao tặng danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” cấp Trung ương giai đoạn 2018 - 2020. Được biết Thầy Nguyễn Văn Hải là đại diện của Nhà khoa học, tri thức trẻ của tỉnh Đồng Nai và được Tỉnh đoàn Đồng Nai tin tưởng giao nhiệm là Trưởng đoàn đại biểu của tỉnh Đồng Nai. Bên cạnh đó, Trung ương đoàn cũng tin tưởng giao nhiệm vụ cho Thầy là Người chủ trì diễn đàn 5, diễn đàn “Thanh niên tình nguyện” của đại hội.

Sau đây là một số hình ảnh tham dự đại hội của Thầy Nguyễn Văn Hải tại Nghệ An:

Hình 1: Các đại biểu nhận huy hiệu tài làng sen quê Bác.

Hình 2: Đoàn đại biểu tỉnh Đồng Nai chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Cao Cường – UVTVTWĐ- Tỉnh ủy viên- Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai.

Hình 3: Đoàn đại biểu tỉnh Đồng Nai tại lễ tuyên dương.

Hình 4: Thầy Nguyễn Văn Hải đại diện cho đại biểu thuộc diễn đàn 5 và đồng chí Nguyễn Thị Thu Vân – UVBTV, Trưởng Ban Thanh niên nông thôn TW Đoàn dâng hoa tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ trong khu di tích Truông Bồn.

Hình 5: Hình ảnh đoàn đại biểu xúc động khi nghe lại lịch sử tại khu di tích Truông Bồn, Truông Bồn đã đi vào lịch sử như một bản anh hùng ca vế quyết tâm sắt đá “Tất cả vì miền Nam ruột thịt”, “Vì độc lập tự do thống nhất Tổ quốc”, “Vì nghĩa vụ quốc tế cao cả”.

Khoa Tài Chính - Kế Toán

TCKT