Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo Sau ĐH ngành Ngôn ngữ Anh

Sáng ngày 10/8/2020, Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) tổ chức hội đồng thẩm định chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh.

TS. Lý Ngọc Toàn - Thành viên ban đề án - báo cáo với hội đồng

về những nội dung của  đề án mở ngành

Đến tham dự chương trình phía Đại học Lạc Hồng có TS. Lâm Thành Hiển - Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường; Ban đề án; lãnh đạo Khoa Ngôn ngữ Anh. Phía Hội đồng thẩm định đề án do PGS.TS Phạm Vũ Phi Hổ - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu làm Chủ tịch cùng các nhà khoa học đến từ trường ĐH Sư phạm TP.HCM.

Mở đầu chương trình, TS. Lâm Thành Hiển – đại diện BGH Nhà trường tuyên bố lý do cần thiết của hội đồng thẩm định chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh (NNA).

ThSNNA

TS. Lâm Thành Hiển - Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường - phát biểu chỉ đạo chương trình

Tại buổi làm việc, TS. Lý Ngọc Toàn đại diện ban đề án báo cáo với hội đồng những nội dung cơ bản của dự thảo. Về đề án mở ngành đào tạo trình độ Thạc sỹ, nhấn mạnh đây là hướng đi đúng đắn, có tính chất quan trọng của khoa, cần phải tập trung các nguồn lực cho đề án được triển khai một cách hiệu quả nhất.

Tại buổi thẩm định, các thành viên của hội đồng đã lần lượt đặt các câu hỏi phản biện để đánh giá sự chuẩn bị của đơn vị đào tạo.

Phần làm việc của PGS.TS Phạm Vũ Phi Hổ - Chủ tịch hội đồng thống nhất quan điểm làm việc với các nhà khoa học trên cơ sở: nhận xét cốt yếu đi vào chi tiết từng nội dung; nhận xét mang tính góp ý và xây dựng và không lặp lại những nội dung trong hội thảo đóng góp ý kiến. Các thành viên hội đồng thẩm định đánh giá cao bản đề án chương trình đào tạo. Bên cạnh đó, các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo đã đáp ứng theo yêu cầu quy định của thông tư 22/2017/TT-BGDĐT ngày 06/9/2017 của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Mặt khác, Nhà trường cần xem xét việc chỉnh sửa, bổ sung đề án théo các góp ý của hội đồng.

nna

PGS.TS Phạm Vũ Phi Hổ - Chủ tịch hội đồng (thứ 2 từ trái sang)

thống nhất quan điểm làm việc với các nhà khoa học

Qua buổi làm việc, thành viên hội đồng thẩm định đều thống nhất các điểm sau: Đồng ý nội dung cơ bản của đề án; nội dung chương trình đầy đủ phù hợp với quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Về phía ban soạn thảo tiếp thu những ý kiến đóng góp của hội đồng thẩm định và sẽ rà soát lại dự thảo lần cuối để đề án hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

ThSNNA

Các thành viên hội đồng nhất trí tán thành dự thảo chương trình đào tạo của

đề án đào tạo trình độ thạc sĩ ngành NNA

Hội đồng thẩm định kết thúc với kết quả các thành viên nhất trí tán thành dự thảo chương trình đào tạo của đề án đào tạo trình độ thạc sĩ ngành NNA. Tính đến thời điểm hiện tại, Đại học Lạc Hồng đang đào tạo 2 ngành trình độ tiến sĩ và 6 ngành trình độ thạc sỹ. Được biết, song song đó Đại học Lạc Hồng đang hoàn tất thủ tục xin mở ngành Thạc sĩ Quản lý Kinh tế Dược. Hi vọng rằng trong thời gian tới sẽ có thêm 2 ngành trình độ thạc sỹ nữa được đào tạo tại Trường. Qua đó, đáp ứng đầy đủ nguyện vọng của các học viên mong muốn học tập nâng cao trình độ.

MEDIA LHU

Đề án thạc sỹ ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Anh LHU