Tin tức & Sự kiện

Đoàn – Hội Khoa TCKT Công bố và trao giải Cuộc thi “Viết về người phụ nữ tôi yêu"

Nhằm tổ chức các hoạt động cho các bạn sinh viên, cũng như muốn gửi gắm những lời chúc, lời tri ân sâu sắc nhất tới những người bà, người mẹ, người chị,… Từ ngày 05/10 – 20/10/2021 Đoàn – Hội Khoa TCKT phát động cuộc thi “Viết về người phụ nữ tôi yêu”.

Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều bài viết từ các bạn sinh viên Khoa gửi về. Sau thời gian đăng công khai bài viết trên fanpage Khoa Tài chính – Kế toán đã thu hút được rất nhiều quan tâm, chia sẻ, bình luận về cuộc thi, cũng như bài viết của các bạn tham gia.

Ban tổ chức tiến hành chấm và lựa chọn những bài viết suất sắc nhất để trao giải gồm: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 5 giải khuyến khích.

Buổi công bố và trao giải được diễn ra vào lúc 17h00 ngày 19 tháng 10 năm 2021, thông qua nên tảng zoom.

Cuộc thi là một trong những hoạt động thường niên của Khoa, Đoàn – Hội Khoa TCKT hướng đến sinh viên, giúp sinh viên có sân chơi sau những ngày học vất vả. Hy vọng, các bạn sinh viên sẽ học tập tốt và ngày càng đạt kết quả cao, tích cực tham gia nhiều phong trào của Khoa, Trường tổ chức!

Khoa Tài chính - Kế toán