Tin tức Bộ phận QHDN & Hỗ trợ SV

Tiếp nối hành trình với Ngân hàng ACB tìm việc làm và nguồn học bổng cho sinh viên.

Sáng ngày 12.5.2022, PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó hiệu trưởng, cùng TS. Nguyễn Văn Trung - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ công chúng, TS. Nguyễn Văn Hải - Phó khoa Tài Chính Kế Toán, Thầy Huỳnh Thúc Hiếu - Phó TT. Tuyển sinh & Quan hệ công chúng  đón tiếp Ông Lê Thanh Tân - Giám đốc phòng Giao dịch chi nhánh Hố Nai, Bà Phạm Thị An Na - Giám đốc phát triển khách hàng theo phân khúc khối khách hàng cá nhân cùng nhân viên.

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) trải qua 19 năm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, phù hợp với bề dày hoạt động, Ngân hàng ACB đã chọn trường Đại học Lạc Hồng là ngôi trường tiên phong trong khối ngành Giáo dục tại tỉnh Đồng Nai, để triển khai chương trình sinh viên, phụ huynh và nhà trường đồng hành cùng Ngân hàng.

Trong buổi làm việc Bà Phạm Thị An Na Giám đốc phát triển khách hàng theo phân khúc khối khách hàng cá nhân. Đưa ra định hướng tiềm năng tuyển dụng của ngân hàng là nhắm vào sự năng động và lòng nhiệt huyết của thế hệ trẻ, sinh viên mới ra trường. Bên cạnh đó Bà Vũ Thị Hải Lý - Thành viên Ban dự án Trường học - Bệnh viện - Khối Khách hàng doanh nghiệp cũng truyền tải đến những lợi ích khi cán bộ công nhân viên, sinh viên sử dụng những sản phẩm của Ngân hàng, và được miễn phí hoàn toàn  trong quá trình đang theo học tại trường.

Vũ Thị Hải Lý (áo xanh) - Thành viên Ban dự án Trường học - Bệnh viện - Khối Khách hàng doanh nghiệp chia sẻ dự án đến với trường.

Sau buổi làm việc Lãnh đạo ngân hàng ACB  đi đến thỏa thuận hợp tác, hai bên cùng nhau đặt lợi ích cho sinh viên, bằng những nguồn tài trợ học bổng trong tương lai khi ngân hàng ACB chính thức ký thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Lạc Hồng.

PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó hiệu trưởng gửi lời cám ơn Lãnh đạo Ngân hàng ACB đã tin tưởng vào chất lượng đào tạo của trường và mong muốn một ngày gần nhất sinh viên trường sẻ đến Ngân hàng  tham quan, thực tập và ký kết hợp tác lâu dài.

Sau đây một số hình ảnh của buổi làm việc với ngân hàng ACB

TS.Nguyễn Văn Trung - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ công chúng bên trái cùng TS. Nguyễn Văn Hải - Phó khoa Tài Chính Kế Toán,

PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó hiệu trưởng (người cuối cùng bên trái) và Thầy Huỳnh Thúc Hiếu - Phó TT. Tuyển sinh & Quan hệ công chúng (áo thun màu tím)

Q.N-TT.TS & QHCC