Khoa Tài chính – Kế toán tổ chức Hội thảo “Cơ hội việc làm trong kỷ nguyên số”

Sáng ngày 06/5/2022 tại Phòng B203, Cơ sở 1, Khoa Tài chính-Kế toán phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội-Chi nhánh Đồng Nai-PGD Tam Hiệp tổ chức Hội thảo “Cơ hội việc làm trong kỷ nguyên số”. Đây là chương trình giao lưu học hỏi kinh nghiệm thực tế được MBbank-PGD Tam Hiệp chia sẻ nhằm giúp cho các bạn sinh viên nâng cao kỹ năng cần thiết phục vụ cho quá trình ứng tuyển và làm việc sau tốt nghiệp.

Tham gia Hội thảo, về phía Khoa TCKT có Thầy TS. Nguyễn Quốc Huy - Trưởng khoa, TS. Nguyễn Văn Hải - Phó Trưởng khoa, cùng toàn thể GV, NV và sinh viên Khoa. Về phía MBBank Đồng Nai-PGD Tam Hiệp có sự hiện diện của Bà Đặng Nguyễn Thanh Hoa - Giám đốc PGD và đại diện các phòng ban ngân hàng.

Tại hội thảo, diễn gia Bà Đặng Nguyễn Thanh Hoa đã chia sẽ những cơ hội việc làm cũng như thách thức của sinh viên sau khi tốt nghiệp trong kỷ nguyên số.

Tại chương trình, các bạn sinh viên đã tham gia nhiệt tình và chia sẻ cùng diễn giả.

Chương trình kết thúc lúc 11h00 cùng ngày.

Khoa Tài chính - Kế toán

MBbank, LHU, FFA, TCKT