Sinh viên đang học  »  Thông tin tuyển dụng

3.  Vị trí tuyển dụng:

- 20 chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân

Mô tả công việc:

• Tìm kiếm, mở rộng và phát triển khách hàng, chăm sóc khách hàng hiện hữu, thực hiện công tác tiếp thị, phát triển khách hàng mới để đạt được chỉ tiêu cá nhân được giao.
  • Tư vấn, hướng dẫn cho khách hàng dựa trên nhu cầu khách hàng và những sản phẩm dịch vụ do ngân hàng cung cấp, bán chéo các sản phẩm dịch vụ khách hàng.
  • Thẩm định và đề xuất cấp tín dụng cho khách hàng. Thực hiện các công việc có liên quan trong quá trình cấp tín dụng.
  • Đảm bảo quá trình tuân thủ hoạt động kinh doanh theo qui định của Ngân hàng, của ngân hàng nhà nước, của pháp luật.
  • Đề xuất ý kiến xây dựng sản phẩm, dịch vụ, chính sách khách hàng.

- 20 chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp

Mô tả công việc:

• Tìm kiếm mở rộng  và phát triển khách hàng. Quản lý, chăm sóc khách hàng hiện tại
  • Tư vấn, hướng dẫn cho khách hàng dựa trên nhu cầu khách hàng và những sản phẩm dịch vụ do ngân hàng cung cấp, bán chéo các sản phẩm dịch vụ khách hàng Thẩm định và kiểm tra mục đích sử dụng vốn vay của khách hàng
  • Yêu cầu chung:
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng, Kinh tế, kế toán, Luật và các ngành có liên quan (ưu tiên viên tốt nghiệp loại khá giỏi).

Kỹ năng:

• Am hiểu về nghiệp vụ Tài chính, Ngân hàng, Luật Kinh tế
  • Năng động, chịu khó, khả năng làm việc độc lập, kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng, làm việc độc lập. Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ Future Bankers của BTCI.
  • Ngoại hình ưa nhìn.

4. Mức lương: thỏa thuận

5. Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày thông báo đến khi đủ hồ sơ

6. Sinh viên xin việc vui lòng  gửi thông tin cá nhân theo mẫu (gửi file)  vào email: vieclamsinhvien@lhu.edu.vn