Thông tin tuyển dụng

Sinh viên đang học  »  Thông tin tuyển dụng

Ngân hàng Quốc dân cần tuyển chuyên viên QHKH cá nhân, doanh nghiệp và CV thẩm định tín dụng

1. Ngân hàng Quốc Dân

2. Địa điểm làm việc: Biên Hòa, Đồng Nai

3.  Vị trí tuyển dụng:

Vị trí  Chuyên viên QHKH cá nhân – chưa có kinh nghiệm:

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế, Tài chính ngân hàng hoặc các chuyên ngành liên quan tại các trường Kinh tế Quốc dân, Ngoại Thương, Học viện Ngân hàng, Học viện Tài chính, Thương Mại,…

Độ tuổi từ 22 đến 28. Ngoại hình khá

Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục khách hàng tốt

Ưu tiên ứng viên có cơ sở, mối quan hệ tốt với khách hàng (là các tổ chức, doanh nghiệp)

Chuyên viên Thẩm định tín dụng có kinh nghiệm:

Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kinh tế, Tài chính ngân hàng hoặc các chuyên ngành liên quan.

Am hiểu về luật Doanh nghiệp, luật các tổ chức tín dụng và các luật liên quan (VD: luật đất đai, xuất nhập khẩu…)

Có khả năng phân tích Tài chính Doanh nghiệp, phân tích dự án… đối với CV QHKH doanh nghiệp.

Ứng viên có tổi thiểu 1 năm kinh nghiệm tại vị trí Chuyên viên QHKH, Chuyên viên TĐTD trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

4. Mức lương:Thỏa thuận

5. Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày thông báo đến hết ngày 20/10/2015

6. Sinh viên xin việc vui lòng  gửi thông tin cá nhân theo mẫu (gửi file)  vào email: vieclamsinhvien@lhu.edu.vn

Ghi rõ tiêu đề xin việc Ngân hàng Quốc dân