Sinh viên đang học  »  Thông tin tuyển dụng

Công ty CP Đức Mạnh cần tuyển Giám đốc dự án (tuổi từ 36 trở lên)

1. Công ty CP Đức Mạnh

2. Địa điểm làm việc: KCN Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai

3.  Vị trí tuyển dụng:  Giám đốc Dự án (Công trình cấp 2, nhà ở xã họi cao 24 tầng tại Đường Lý Thường Kiệt, TP HCM)

Mô tả công việc:

- Đại diện chủ đầu tư phụ trách về các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, chất lượng, tiến độ, đảm bảo an toàn lao động trong việc suốt quá trình thi công đối với dự án.

-  Phụ trách phần kỹ thuật hiện trường của Ban QLDA của chủ đầu tư.

-  Xây dựng mô hình tổ chức hoạt động, cơ cấu nhân sự và các quy trình kiểm soát chất lượng, kiểm soát rủi ro, tiến độ, chi phí v.v…

- Phân công công việc kỹ thuật cho các thành viên trong ban quản lý dự án để thực hiện các công việc chuyên môn.

- Tham gia hỗ trợ chủ đầu tư và các phòng ban khác trong việc đánh giá về mặt kỹ thuật đối với các các nhà thầu, các nhà cung cấp thiết bị vật tư.

-  Phối hợp với các đơn vị nhà thầu, các nhà thiết kế, các đơn vị tư vấn thứ ba để triển khai công trình.

- Phối hợp với các đơn vị nhà thầu, các nhà thiết kế, các đơn vị tư vấn thứ ba để xử lý các vấn đề phát sinh về mặt kỹ thuật trong suốt quá trình thi công.

- Đề xuất ý kiến về mặt kỹ thuật cho chủ đầu tư khi các bên thi công, các bên tư vấn phát sinh quan điểm mâu thuẫn về mặt kỹ thuật.

- Giám sát chung về mặt kỹ thuật, chất lượng, tiến độ, an toàn đối với các đơn vị thi công, đơn vị tư vấn, các nhà cung cấp để đảm bảo các đơn vị này thực hiện đúng chức năng.

- Tổ chức các cuộc họp định kỳ và họp bất thường đối với các đơn vị nhà thầu, tư vấn, nhà cung cấp.

- Tổ chức lưu trữ, kiểm soát hồ sơ và lập báo cáo cho chủ đầu tư

- Phối hợp với các bên tư vấn để hoàn thành công tác nghiệm thu, vận hành thử, bàn giao.

- Phối hợp với các bên tư vấn và các phòng ban hoàn thành hồ sơ hoàn công của công trình.

YÊU CẦU :

- Nam, trên 36 tuổi chấp nhận công tác xa thời gian dài.

- Trình độ đại học chuyên ngành xây dựng.

- Sử dụng tốt các phần mềm quản lý xây dựng.

- Có kinh nghiệm 10 năm trong ngành xây dựng và tối thiểu 3 năm ở vị trí tương đương cho các dự án cao tầng.

- Có kinh nghiệm trong ngành xây dựng đối với các dự án về chung cư,khách sạn là 1 lợi thế.

- Có kinh nghiệm hoặc, sẵn sàng áp dụng các công nghệ hiện đại, phần mềm quản lý xây dựng hiên đại là 1 lợi thế.

- Trung thực, chân thành, hòa nhã, nghiêm túc trong công việc.

- Có khả năng điều phối nhóm và làm việc độc lập.

4. Mức lương: Thỏa thuận

5. Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày thông báo đến khi nhận đủ hồ sơ

6. Sinh viên xin việc vui lòng  gửi thông tin cá nhân theo mẫu (gửi file)  vào email: vieclamsinhvien@lhu.edu.vn

Ghi rõ tiêu đề xin việc Công ty CP Đức Mạnh