Sinh viên đang học  »  Thông tin tuyển dụng

Công ty TNHH Proxcad tuyển nhân viên thiết kế bản vẽ viễn thông.

Công ty TNHH Proxcad.

2. Địa điểm làm việc: TPHCM.

3.  Vị trí tuyển dụng: Nhân viên thiết kế bản vẽ viễn thông (Netx - cad).

Yêu Cầu Công Việc:

- Thiết kế hạ tầng mạng cáp quang, ngoại vi (treo, ngầm hóa) trong nội bộ tòa nhà hoặc khu vực quy hoạch bằng các phần mềm viễn thông chuyên dụng.

-  Đảm bảo đúng tiến độ, đạt chất lượng, đủ số lượng công việc yêu cầu và tuân thủ theo Quy định Công ty.

-  Lên phương án quy hoạch và tối ưu hạ tầng mạng viễn thông, mạng truyền dẫn, lắp đặt các terminal, cable, pole, conduit…

-  Lập dự toán các công trình hạ tầng viễn thông: tính nguyên vật liệu, lập biểu mẫu, xin giấy phép xây dựng.

-  Cập nhật và quản lý các hồ sơ tài liệu liên quan đến công việc một cách an toàn, đúng chuẩn và khoa học.

-  Nghiên cứu các xu hướng công nghệ kỹ thuật, dịch vụ mới trong lĩnh vực viễn thông.

Yêu cầu:

-  Tốt nghiệp khối ngành kỹ thuật: Điện tử viễn thông, điện, xây dựng, mạng máy tính, công nghệ môi trường, công nghệ gis.

-  Tốt nghiệp cao đẳng trở lên. Yêu thích công việc thiết kế bản vẽ, sử dụng thành thạo phần mềm AUTOCAD là một lợi thế.

-   Kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập, chủ động trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao.

-   Tính kiên trì, không ngại khó khăn và chịu được áp lực trong công việc.

-   Sẵn sàng làm thêm giờ để hoàn thành công việc.

Quyền lợi:

-  Được hưởng toàn bộ quyền lợi theo Luật lao động Việt Nam, BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định của công ty và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ xin việc:

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.
    - Bản sao có công chứng các văn bằng chứng chỉ có liên quan.

4. Thời gian nhận hồ sơ: Ưu tiên những hồ sơ nộp sớm.

5. Sinh viên xin việc vui lòng  gửi thông tin cá nhân theo mẫu (gửi file)  vào email: vieclamsinhvien@lhu.edu.vn

Ghi rõ tiêu đề xin việc  Công ty TNHH Proxcad..

Sinh viên vào đây tải mẫu

Lưu ý: Không thu bất ký khoản phí nào của doanh nghiệp và sinh viên