Sinh viên đang học  »  Thông tin tuyển dụng

Quỹ trợ vốn người nghèo CEP cần tuyển 19 nhân viên tín dụng

1. Quỹ trợ vốn người nghèo CEP

2. Địa điểm làm việc: Đồng Nai (Long Thành, Nhơn Trạch), Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, TP HCM.

3.  Vị trí tuyển dụng:

(Quỹ Trợ Vốn cho Người Lao Động Nghèo Tự Tạo Việc Làm (Quỹ trợ vốn CEP) trực thuộc Liên đoàn Lao động Thành Phố Hồ Chí Minh là một tổ chức xã hội phi lợi nhuận hoạt động trên lĩnh vực tài chính vi mô. Quỹ CEP hiện đã và đang triển khai hoạt động trợ vốn cho công nhân lao động nghèo trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh lân cận với mạng lưới hoạt động 17 chi nhánh tại TP. HCM và 17 chi nhánh tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Đồng Tháp, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long và Tây Ninh.
Hiện nay, Quỹ trợ vốn CEP đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bổ sung cho sự phát triển và mở rộng hoạt động của tổ chức. Trong các nguồn nhân lực tuyển chọn cho Quỹ CEP, sinh viên mới tốt nghiệp luôn là nguồn ứng viên mà Quỹ CEP quan tâm và ưu tiên trong công tác tuyển dụng)

4. Thời gian nhận hồ sơ:  ưu tiên nộp hồ sơ sớm

5. Sinh viên xin việc vui lòng gửi thông tin cá nhân vào email: vieclamsinhvien@lhu.edu.vn hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0613.951.347/0962.598.221 (Cô Loan)

Ghi rõ tiêu đề xin việc Quỹ trợ vốn người nghèo CEP