Thông tin tuyển dụng

Sinh viên đang học  »  Thông tin tuyển dụng

Quỹ trợ vốn CEP cấn tuyển 15 nhân viên tín dụng

1. Quỹ trợ vốn CEP

2. Địa điểm làm việc:  Biên Hòa, Nhơn Trạch; Bình Dương: Thuận An; Tiền Giang: Châu Thành; Long An: Cần Đước, Đức Hòa, Bến Lức, Tân An; Tp. Vĩnh Long; Tp. Tây Ninh; Tp. HCM: Quận 12.

3.  Vị trí tuyển dụng: 15 nhân viên Tín dụng

Thu nhập tương xứng với hiệu suất, hiệu quả lao động của cán bộ nhân viên.

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học các ngành kinh tế, ưu tiên ngành tín dụng, ngân hàng, kế toán, tài chính; thành thạo vi tính văn phòng.

- Yêu thích công tác xã hội, tận tâm với người nghèo, năng động, sáng tạo, chịu áp lực công việc cao

Quỹ Trợ Vốn Cho Người Lao Động Nghèo Tự Tạo Việc Làm (Quỹ trợ vốn CEP) là một tổ chức xã hội phi lợi nhuận thuộc Liên đoàn Lao động Tp. Hồ Chí Minh, được Ủy ban Nhân dân Tp. Hồ Chí Minh ra quyết định thành lập từ năm 1991. Trải qua hơn 25 năm hoạt động, với 34 chi nhánh và 577 CBNV, Quỹ trợ vốn CEP luôn kiên định với mục tiêu tham gia hỗ trợ giảm nghèo cho công nhân, lao động nghèo thông qua việc cung cấp các dịch vụ tài chính vi mô. Từ những đóng góp thiết thực và hiệu quả, Quỹ trợ vốn CEP vinh dự được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng nhất vào năm 2011 và Cờ thi đua Chính phủ năm 2016.

4. Thời gian nhận hồ sơ: ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm

5. Sinh viên xin việc vui lòng  gửi thông tin cá nhân (họ tên, ngành học, điện thoại, email ...) vào email: vieclamsinhvien@lhu.edu.vn

Ghi rõ tiêu đề xin việc Quỹ trợ vốn CEP

Hoặc liên lạc theo số điện thoại: 0613.951.347/0962.598.221 (Cô Loan)