Thông tin tuyển dụng

Sinh viên đang học  »  Thông tin tuyển dụng

Công ty TNHH Wise Creation International cần tuyển nhân viên kinh doanh biết tiếng Hoa hoặc tiếng Anh

1. Công ty TNHH Wise Creation International

2. Địa điểm làm việc:   Cụm Công Nghiệp Bình Sơn, xã Bình Sơn, huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

3.  Vị trí tuyển dụng:  Nhân viên kinh doanh

Chúng tôi đang tìm kiếm những nhân viên bán hàng với tinh thần sẵn sằn học hỏi. Chúng tôi có thể đào tạo từng bước để bạn có thể trở thành những nhân viên bán hàng thành công, ứng viên chưa có kinh vẫn có thể ứng tuyển. Các ứng viên sẽ làm việ c với mọi người, với thái độ tư duy tích cực và cởi mở. Ưu tiên các ứng viên có thể giao tiếp bằng tiếng Hoa hoặc tiếng Anh.

Được đào tạo tốt, cùng sự tích cực nhân viên bán hàng có thể đạt được sản lượng đề ra và nhận được khoản tiền thưởng cao. Từ 15.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ tùy vào năng lực của các bạn.

4. Sinh viên xin việc vui lòng  gửi thông tin cá nhân (họ tên, ngành học, điện thoại, email ...) vào email: vieclamsinhvien@lhu.edu.vn

Ghi rõ tiêu đề xin việc  Công ty TNHH Wise Creation International

Hoặc liên lạc theo số điện thoại: 0251 3.951.347/0962.598.221 (Cô Loan) - Thông báo này chỉ dành cho sinh viên và cựu sinh viên Lạc Hồng

Lưu ý: Không thu bất kỳ khoản phí nào của doanh nghiệp và sinh viên