Sinh viên đang học  »  Thông tin tuyển dụng

Trung tâm Tin học & Ngoại ngữ Quốc tế Á châu (ACI) cần tuyển 20 giáo viên tiếng Anh

1.  Trung tâm Tin học & Ngoại ngữ Quốc tế Á châu (ACI)

2. Địa điểm làm việc:   Bà Rịa Vũng Tàu

3.  Vị trí tuyển dụng:

*Mô tả công việc

• Giáo viên Tiếng anh
  • Giảng dạy Tiếng Anh Mầm non đến cấp 3 ở ACI, như: Chương trình Cambridge - IELTS
  • Theo dõi và đánh giá tiến bộ của học viên trong suốt quá trình học
  • Hỗ trợ các hoạt động của ACI như tổ chức sự kiện, câu lạc bộ tiếng Anh
  • Nhân viên phòng Học thuật – Biên soạn
  • Tham gia soạn thảo, biên tập chương trình học, phương pháp giảng dạy, phương pháp phản xạ...
  • Nhân viên văn phòng
  • Tư vấn & chăm sóc khách hàng, lưu trữ dữ liệu, văn thư.

Yêu cầu công việc

• Giáo viên Tiếng anh (Số lượng cần tuyển: 20)
  • Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp ĐH Ngoại Thương, RMIT, Quốc Gia hoặc tốt nghiệp ĐH - CĐ chuyên ngành về Tiếng Anh, Sư phạm Tiếng anh, theo học các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, có nghiệp vụ sư phạm.
  • Tuổi từ 22 - 30
  • Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm hoặc sinh viên tốt nghiệp loại Khá – Giỏi.
  • Phát âm chuẩn, thành thạo 4 kỹ năng tiếng Anh và phong cách giảng dạy năng động, sáng tạo và truyền “lửa” cho học viên
  • Ưu tiên các ứng viên có chứng chỉ IELTS – TOEFL iBT – TOEIC – CERF.
  • Thành thạo kỹ năng Microsoft.
  • Tính cách: Nhanh nhẹn, chăm chỉ, cẩn thận, thật thà và có mong muốn gắn bó lâu dài là những yếu tố quan trọng.
  • Nhân viên Học Thuật – Biên soạn (Số lượng cần tuyển: 06)
  • Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp ĐH - CĐ chuyên ngành về Tiếng Anh, SP Tiếng Anh, theo học các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh.
  • Tuổi từ 22- 30
  • Sinh viên tốt nghiệp loại Khá – Giỏi.
  • Ưu tiên các ứng viên có chứng chỉ IELTS – TOEFL iBT – TOEIC – CERF.
  • Thành thạo kỹ năng Microsoft.

Quyền lợi

• Được đào tạo tận tâm bởi ACI.
  • Được xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân giáo viên.
  • Tham gia các chương trình đào tạo, phát triển con người và chuỗi hoạt động dự án của ACI.
  • Thu nhập: Thu nhập dựa vào số giờ làm việc, trình độ của Giáo viên và theo chính sách của ACI. Được thưởng vào các dịp lễ, Tết và hưởng các chế độ đãi ngộ khác của chúng tôi.

Hồ sơ

• Hồ sơ bao gồm CV và cover letter (Tiếng Anh &Tiếng Việt)
  • Bằng cấp Tiếng Anh liên quan (nếu có)

4. Sinh viên xin việc vui lòng  gửi thông tin cá nhân (họ tên, mã số SV, ngành học, điện thoại, email ...) vào email: vieclamsinhvien@lhu.edu.vn