Sinh viên đang học  »  Thông tin tuyển dụng

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nhịp Cầu Việt cần tuyển nhân viên kinh doanh, kế toán, Nv văn phòng

1. Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nhịp Cầu Việt

2. Địa điểm làm việc:    P. Long Bình, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai (Gần Amata )

3.  Vị trí tuyển dụng:

Nhân viên kinh doanh (1 Nam, 1 nữ)

Mô tả công việc: Tìm và phát triển khách hàng mới, đồng thời chăm sóc khách hàng cũ để tăng doanh số.

Yêu cầu công việc: Đam mê kinh doanh, chịu khó. Có khả năng giao tiếp, chăm sóc và thuyết phục khách hàng tốt. Tuổi từ : 22-28

Nhân viên VP ( Trợ lý KD) 1 nữ

Mô tả công việc: Hỗ trợ kinh doanh tại văn phòng ( báo giá, tiếp nhận đơn hàng,..)

Yêu cầu công việc: Sử dụng tốt vi tính văn phòng. Nhanh nhẹn, chịu khó, cẩn thận,.. Tuổi từ : 22-28

Kế toán (1 nữ)

Mô tả công việc: Làm các công việc của một kế toán ( xuất hóa đơn, khai thuế, bảo hiểm, BCTC,..)

Yêu cầu công việc: Biết sử dụng phần mềm Misa. Có kinh nghiệm về báo cáo tài chính, bảo hiểm,..

1. Yêu cầu chung :
  • Yêu cầu tư cách đạo đức tốt , tâm huyết với công việc .
  • Ưu tiên người có hộ khẩu thường trú tại Đồng Nai.
  • Ngoại hình dễ nhìn là lợi thế.
  • Ưu tiên những ứng viên nộp hồ sơ nộp trực tiếp
  1. Quyền lợi được hưởng
  • Được hưởng 12 ngày phép năm , nghỉ lễ và thưởng lễ theo quy định .
  • Được thưởng tháng lương thứ 13 hoặc nhiều hơn nữa cuối mỗi năm tùy thuộc vào tình hình kinh doanh của công ty.
  • Được công ty ký hợp đồng chính thức , đóng BHXH và phát đồng phục của công ty sau 2 tháng thử việc.
  • Được công ty liên hoan đãi tiệc mặn vào dịp sinh nhật hàng năm .
  • Được hưởng 1 chuyến du lịch đến những khu du lịch nổi tiếng hàng năm . (Tùy thuộc vào kết quả kinh doanh của công ty).
  • Được nghỉ chiều thứ 7 và CN hàng tuần .
  • Được làm việc trong môi trường đoàn kết , thân thiện và tôn trọng lẫn nhau .
  1. Mức lương : Từ 4.000.000 – 6.000.000 đồng.

4. Sinh viên xin việc vui lòng  gửi thông tin cá nhân (họ tên, mã số SV, ngành học, điện thoại, email ...) vào email: vieclamsinhvien@lhu.edu.vn

Ghi rõ tiêu đề xin việc Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nhịp Cầu Việt

Hoặc liên lạc theo số điện thoại: 0251 3.951.347/0962.598.221 (Cô Loan) - Thông báo này chỉ dành cho sinh viên và cựu sinh viên Lạc Hồng

Lưu ý: Không thu bất kỳ khoản phí nào của doanh nghiệp và sinh viên