Thông tin tuyển dụng

Sinh viên đang học  »  Thông tin tuyển dụng

Công Ty TNHH Dược Thiết Bị Y Tế ODA Pharma cần tuyển Trình Dược Viên ( Nhân Viên Kinh Doanh)

1. Công Ty TNHH Dược Thiết Bị Y Tế ODA Pharma

2. Địa điểm làm việc:    Biên Hòa, Đồng Nai

3.  Vị trí tuyển dụng:   Trình Dược Viên ( Nhân Viên Kinh Doanh): Số Lượng: 10 ( Nam/Nữ)

• Yêu Cầu:

• Tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Kinh tế hoặc Y / Dược trở lên
• Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
• Có sức khỏe tốt
• Năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
• Có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng đàm phán và khả năng thuyết phục với BS, DS và không ngại việc.
• Có khả năng chủ động trong công việc, biết phân tích đánh giá đối thủ cạnh tranh và thị trường

Lương và Phúc Lợi:

-  Được đào tạo ban đầu và đào tạo chuyên sâu về kỹ năng bán hàng; kiến thức sản phẩm.
-  Được cấp đầy đủ công cụ dụng cụ đầy đủ khi làm việc.
-  Lương + Phụ cấp + % doanh thu + (thưởng tháng, quý, năm) theo quy định công ty
-  Chính sách thu nhập hấp dẫn và không giới hạn cho những người có năng lực.
-  TDV cống hiến tốt và có đủ năng lực sẽ có cơ hội thăng tiến và phát triển lên vị trí Quản lý và Giám sát kinh doanh.
- Các chế độ phúc lợi: tham gia BHXH, BHYT, BHTN
- Các chế độ về tăng lương định kỳ, nghỉ mát hàng năm, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỷ, sinh nhật.

Mô tả công việc:

Giới thiệu nhằm đưa các sản phẩm vào danh mục bán hàng của các nhà thuốc, Trung tâm y tế, phòng mạch.

Đi gặp gỡ và tiếp xúc với các bác sĩ tại phòng khám địa bàn phụ trách để duy trì và tăng doanh số.

Triển khai các chương trình marketing, xúc tiến bán hàng, chăm sóc khách hàng của Công ty đến các nhà thuốc, phòng khám.

Chịu trách nhiệm và tham gia xử lý các vấn đề công nợ khách hàng, đổi trả hàng và các vấn đề phát sinh từ phía Khách hàng

Phối hợp cùng các bộ phận khác (Marketing, QTBH, Kế toán, Giao vận,) để đảm bảo công việc bán hàng thuận lợi; tối ưu được hiệu suất bán hàng.

Theo dõi, tìm hiểu, cập nhật về đối thủ cạnh tranh, đề xuất góp ý phương án bán hàng hiệu quả

Lập và thực hiện kế hoạch làm việc; hoàn thành đầy đủ các báo cáo ngày, tuần, tháng theo quy định của công ty và yêu cầu của cấp quản lý.

4. Sinh viên xin việc vui lòng  gửi thông tin cá nhân (họ tên, mã số SV, ngành học, điện thoại, email ...) vào email: vieclamsinhvien@lhu.edu.vn

Ghi rõ tiêu đề xin việc Công Ty TNHH Dược Thiết Bị Y Tế ODA Pharma

Hoặc liên lạc theo số điện thoại: 0251 3.951.347/0962.598.221 (Cô Loan) - Thông báo này chỉ dành cho sinh viên và cựu sinh viên Lạc Hồng

Lưu ý: Không thu bất kỳ khoản phí nào của doanh nghiệp và sinh viên