Sinh viên đang học  »  Thông tin tuyển dụng

Công ty Đội Cứu hộ máy tính cần tuyển 10 sinh viên bán thời gian chuyên ngành CNTT

1. Công ty Đội Cứu hộ máy tính

2. Địa điểm làm việc:     Biên Hòa Đồng Nai

3.  Vị trí tuyển dụng:

• Yêu cầu công việc:

• Ứng viên phải rành về hệ thống mạng máy tính: LAN cho doanh nghiệp, WAN, Internet và website.
    • Phải sử dụng tốt các ứng dụng văn phòng (Word, Excel, Access…) để hỗ trợ người sử dụng trong công ty khách hàng.
    • Phải có kiến thức về bảo mật dữ liệu.
    • Biết sửa chữa, lắp ráp và cài đặt máy tính, sửa máy in, dùng máy Photo.
    • Giao tiếp tốt và có đạo đức về nghề nghiệp.
    • Báo cáo công việc sau buổi làm việc. (dùng ứng dụng hoặc Form làm việc của công ty)
    • Test lắp ráp và sửa chữa máy tính tại công ty (khi phỏng vấn).
    Quyền lợi
  • Nộp đơn cho vị trí : làm việc bán thời gian, một tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ (giờ hành chánh)
  • Mức lương: 100.000 đồng / 1 buổi .
  • Ngoài mức lương trên còn được phụ cấp [ tiền xăng (200.000 vnd), tiền điện thoại (200.000)] / tháng.
  • Thời gian bắt đầu làm việc là:  bắt đầu ngay sau khi phỏng vấn đạt yêu cầu
  • Buổi phỏng vấn của công ty: 9:00 Sáng mỗi ngày.
  • Thời gian kết thúc tuyển dụng: 20-05-2018
    • Đối với các ứng viên làm tốt công việc sẽ được nhận tiếp để làm việc cho những đợt sau, hoặc ký hợp đồng lâu dài với công ty (trường hợp này quyền lợi về lương, thưởng sẽ cao hơn).

4. Sinh viên xin việc vui lòng  gửi thông tin cá nhân theo mẫu (Copy đường link dưới đây nhé)

Hoặc gửi qua email: vieclamsinhvien@lhu.edu.vn

(Ghi rõ tiêu đề xin việc Công ty Đội Cứu hộ máy tính)

Hoặc liên lạc theo số điện thoại: 0251 3.951.347/0962.598.221 (Cô Loan) - Thông báo này chỉ dành cho sinh viên và cựu sinh viên Lạc Hồng