Sinh viên đang học  »  Thông tin tuyển dụng

Amerasian Shipping Logistics Corp (ASL) cần tuyển 02 nhân viên kinh doanh

Amerasian Shipping Logistics Corp (ASL) là 1 trong TOP 20 Doanh nghiệp Logistics hàng đầu Việt Nam - do hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) bình chọn. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, luôn cải tiến và đổi mới để nâng cao hiệu quả công việc.

Do nhu cầu mở rộng văn phòng đại diện tại Đồng Nai, ASL Corp trân trọng thông báo tuyển dụng nhân sự cho 1 số vị trí sau đây:

Nhân viên Kinh Doanh, số lượng 02 (Nam/Nữ)

Địa điểm làm việc: Tòa nhà Sonadezi. Số 1, đường 1A, KCN Biên Hòa 1, phường An Bình, Tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Email: aslshipping@vnn.vn

Yêu cầu:

- Không cần kinh nghiệm, Ưu tiên: SV mới ra trường

- Tốt nghiệp các ngành: Ngoại thương, Quản trị kinh doanh,

- Kinh tế đối ngoại, kinh doanh quốc tế, GTVT,..

Mô tả công việc:

Sales hàng FCL, LCL, Air đi US, EU,ASIA...Sales dịch vụ logistics, dịch vụ vận tải nội địa.

Chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng mới có nhu cầu XNK để chào bán cước vận chuyển quốc tế, phí logistics và phí trucking hàng nội địa Sales Alibaba.com ( ASL là đối tác của Alibaba.com tại Việt Nam )

Thỏa thuận lương cao.

1. Chế độ đãi ngộ:
  • Được đào tạo nghiệp vụ forwarding & logistics, có cơ hội được tiếp cận sản phẩm mới,
  • Được đào tạo sản phẩm độc quyền tại thị trường Việt Nam (Alibaba.com)
  • Được làm việc trong môi trường năng động, được biết thêm nhiều ngôn ngữ, nhiều nền văn hóa khác nhau
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ theo luật quy định của công ty: BHXH, BHYT, BHTN, du lịch định kỳ do Công ty tổ chức, nghỉ ngày lễ/tết…;
  • Được tham gia nhiều phong trào, thể thao, văn nghệ do Công ty hoặc các Hiệp hội tổ chức.
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động;
  • Các chế độ đãi ngộ khác: thưởng, phúc lợi cho nhân viên theo qui định của Công ty.
  1. Địa điểm nộp hồ sơ, phỏng vấn và làm việc:

Văn phòng đại diện ASL ĐỒNG NAI

• Tầng 10, Tòa nhà Sonadezi