Sinh viên đang học  »  Thông tin tuyển dụng

CÔNG TY TNHH Ô TÔ VIỆT NHÂN cần tuyển Nhân viên kinh doanh

CÔNG TY TNHH Ô TÔ VIỆT NHÂN- ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CÁC DÒNG XE HYUNDAI THƯƠNG MẠI TẠI VIỆT NAM:

- Là nhà phân phối chính thức sản phẩm xe Ô tô tải nặng hàng đầu của Hyundai tại thị trường Việt Nam. Với phương châm hoạt động “Đẳng cấp - Chất lượng - Giá cả cạnh tranh”

- Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh các dòng xe thương mại (gọi tắt là Truck & Bus) theo đúng tiêu chuẩn của Hyundai Hàn Quốc.

- Là một trong những công ty dẫn đầu trong dịch vụ chăm sóc khách hàng mua xe Hyundai.

Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của Công ty trong thời gian tới, Công ty cần tuyển dụng như sau:

• Thực tập sinh ngành QTKD, Kinh tế… có đam mê kinh doanh
  • Số lượng: 05 sinh viên
  • Quyền lợi: Được hướng dẫn thực tập tại phòng Kinh doanh và đào tạo để trở thành nhân viên bán hàng của Công ty và hưởng các chế độ phúc lợi theo quy chế Công ty
  • Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0947361959 Chị Huệ