Sinh viên đang học  »  Thông tin tuyển dụng

công ty Intel Việt Nam, tuyển dụng thực tập sinh.

Intel Việt Nam là nhà máy lớn nhất trong chuỗi lắp ráp và kiểm định chip của tập đoàn Intel Mỹ, với tổng vốn đầu tư gần 1.5 Tỷ Đô La.

Do nhu cầu mỡ rộng thị trường công ty chúng tôi cần tuyển các vị trí Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Kỹ Sư trong Quý 3’21, đến các em sinh viên năm 3, 4 khối kỹ thuật. Đây là cơ hội rất tốt để các em thực tập tại 1 tập đoàn sản xuất công nghệ lớn, áp dụng kiến thức vào thực tế, cũng như mở ra cơ hội nghề nghiệp cho tương lai.

(trong file đính kèm),

/Data/News/162/files/Intel_Q3_21_ATM_Internship_JDs_College.pdf

- Cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau khi tốt nghiệp

- Trợ cấp thực tập, trợ cấp ăn trưa tại cafeteria chất lượng cao

- Trái cây, nước uống miễn phí, các cơ sở vật chất phục vụ công việc & giải trí hiện đại tại Intel

- Cung cấp laptop và xe đưa rước tại các địa điểm thuộc TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai

- Cơ hội áp dụng kiến thức thực tế, trải nghiệm tại môi trường làm việc đa quốc gia, tham gia nhiều dự án

- Cơ hội xây dựng professional network cho bản thân, tham gia các hoạt động ngoại khóa, nâng cao các kỹ năng mềm...

- Nếu có điều gì thắc mắc, Thầy Cô vui lòng liên hệ với em ạ. Intel hi vọng sẽ được đón nhận nhiều Sinh viên đến từ Nhà Trường.

Nhận hồ sơ đến hết ngày 18/7/2021

Hình thức phỏng vấn: online (hoặc tùy diễn biến của Covid 19)

Thời gian bắt đầu đi làm: trong quý 3 2021

Địa điểm nộp hồ sơ:

-  Ứng viên gửi thông tin cá nhân qua email: ngaqtl@yahoo.com

-  Hoặc gọi đến số điện thoại: 0986453317 (C.Nga) để được hướng dẫn.