Sinh viên đang học  »  Thông tin tuyển dụng

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG TOÀN THỜI GIAN, LẦN 13 NĂM HỌC 2022 - 2023. (Tập Đoàn CP Việt Nam).

Tập Đoàn CP Việt Nam có 100% vốn đầu tư Thái Lan, chuyên sản xuất thực phẩm, chúng tôi cần tuyển các ứng viên tam gia dự án phát triển Lãnh đọa - FLP.
Dự án FLP là chương trình đào tạo cao nhất dành cho nhân viên, sinh viên tại Việt Nam có hưởng lương. Chương trình tập trung mạnh mẽ vào sự kết nối giữa Lý thuyết với Thực hành thông qua sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới thuộc tập Đoàn CP Thái Lan. Người học sẽ được "Đánh thức" các kỹ năng về tư duy tích cực và tố chất Lãnh Đạo từ đó kiến tạo người học trở thành một ông chủ trẻ thực sự.
1. Yêu cầu:
  - Trình độ Đại học;
  - Có chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Marketing, Công nghệ thực phẩm, Logistics, IT;
  - Ứng viên cần có những kỹ năng và tố chất gì ?
  - Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh (hoặc tiếng Thái);
  - Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm tốt;
  - Có khả năng tư duy phản biện tốt;
  - Kinh nghiệm làm “Leader” trong các câu lạc bộ, đội, nhóm là điểm cộng;
  - Đặc biệt FLP rất phù hợp với những bạn có tinh thần khởi nghiệp và yêu thích về kinh doanh.
2.Thời gian & địa điểm:
  - Chương trình đào tạo 6 tháng.
  - Địa điểm học tập và làm việc: Việt Nam (HCM, Đồng Nai, Hà Nội, Bình Định, …) hoặc Thái Lan
3. Chế độ lương thưởng, đãi ngộ vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn. (Thu nhập từ 16-20 triệu/tháng)
Đánh giá tăng lương 3 tháng / lần.
Nhận đăng ký đến hết ngày 15/7/2022.
Các bạn đăng ký xin việc lick vào đường link dưới.
- Hoặc gọi đến số điện thoại: 0986453317 (C.Nga) để được hướng