Sinh viên đang học  »  Thông tin tuyển dụng

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG TOÀN THỜI GIAN, LẦN 17 NĂM HỌC 2022 - 2023 (Công ty CP Lixil Koujou)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG INTERNSHIP 11 THÁNG NGÀNH CƠ KHÍ NĂM 2022
Công ty cổ phần LIXIL NABARI KOUJOU là công ty thuộc tập đoàn LIXIL nằm ở thành phố Nabari tỉnh Mie Nhật Bản. Công ty hoạt động về lĩnh vực gia công đồ nội thất nhà ở và đem đến sản phẩm đạt chất lượng cao cho người tiêu dùng.
Với mong muốn tuyển chọn và đào tạo nguồn nhân lực nước ngoài chất lượng cao bổ sung nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cho ngành gia công đồ nội thất nhà ở trên tỉnh Mie và trên toàn Nhật Bản, Công ty cổ phần LIXIL NABARI KOUJOU phối hợp với Hiệp hội giao lưu quốc tế về Y tế và Giáo dục thực hiện tuyển chọn sinh viên cho chương trình “Học bổng Internship 11 tháng ngành Cơ khí năm 2022”. Tham gia chương trình học bổng lần này sinh viên sẽ được:
Trải nghiệm thực tế về văn hóa và môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các doanh nghiệp Nhật Bản;
Chuẩn bị về kiến thức chuyên môn, kỹ năng, năng lực tiếng Nhật cho sinh viên có ý định làm việc lâu dài tại Nhật Bản trong lĩnh vực Cơ khí;
Đảm bảo cơ hội việc làm sau khi hoàn thành chương trình học bổng.
Nội dung chi tiết:
1. Điều kiện dự tuyển
Sinh viên nam đang theo học các khối ngành Kỹ thuật, có nguyện vọng được trải nghiệm việc làm tại môi trường làm việc quốc tế. Ưu tiên sinh viên đã có năng lực tiếng Nhật;
Sinh viên có thành tích học tập tốt, sức khỏe tốt, được Nhà trường đồng ý cho dự tuyển chương trình học bổng lần này.
2. Nội dung thực tập
+ Chế tạo sản xuất cửa nhôm, cửa ra vào
+ Sản xuất các thiết bị ngoại thất
+ Kiểm tra, lắp ráp, thi công đồ nội thất gỗ
+ Lắp ráp, kiểm tra các cánh cửa ra vào
3. Thời gian thực tập
Thời hạn thực tập: 11 tháng
Thời gian làm việc: 8 tiếng/ ngày, 5 ngày/ tuần
4.  Chế độ học bổng
a. Hỗ trợ của công ty:
Học phí khóa học tiếng Nhật tại Việt Nam, chi phí xin visa sau khi có tư cách lưu trú (COE), vé máy bay 2 chiều và chi phí cách ly khi nhập cảnh vào Nhật Bản (nếu có), trang thiết bị trong ký túc xá để phục vụ cuộc sống sinh hoạt tại Nhật Bản.
b. Lương:
  - Lương nhận thực tế: Trên 16 triệu
  - Làm thêm: Khoảng 20 tiếng/ tháng
5.  Số lượng học bổng
6 suất học bổng (Dự kiến phỏng vấn tuyển chọn 12 sinh viên)
6.  Phương pháp xét duyệt học bổng
Gồm 2 vòng tuyển chọn:
Vòng 1: Xét duyệt hồ sơ
Vòng 2: Phỏng vấn với doanh nghiệp (Phỏng vấn trực tiếp hoặc Phỏng vấn trực tuyến)
7.  Hồ sơ dự tuyển
   -  Sơ yếu lý lịch (theo form của công ty cung cấp);
   - Các chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có);
   - Ảnh 3*4 (áo trắng, nền trắng, không photoshop), ảnh toàn thân (trang phục lịch sự);
   - Bản trình bày nguyện vọng, lý do tham gia chương trình học bổng Internship.
Yêu Cầu:
   - Về sức khỏe: sinh viên không mắc các bệnh truyền nhiễm như: HIV, giang mai, …
   - Sinh viên chưa từng có lý lịch đi Nhật và chưa từng tham gia các chương trình internship khác;
   - Trong quá trình học tiếng Nhật tại Việt Nam, sinh viên cần tuân thủ các quy định của lớp học tiếng Nhật như: Tham gia trên 80% tổng số buổi học của tháng, hoàn thành đủ bài tập được giao, nghỉ học phải có lý do chính đáng… Trường hợp không tuân thủ các quy định, quy tắc của lớp học, hoặc không đáp ứng đủ yêu cầu về năng lực tiếng Nhật sinh viên sẽ bị dừng chương trình học bổng ngay lập tức.
b. Tại Nhật Bản:

- Sinh viên tuân thủ lịch làm việc và quy định làm việc tại công ty, đồng thời thực hiện đúng và đủ quy tắc Horensho (Báo cáo – Liên lạc – Trao đổi);

- Hoàn thành đầy đủ báo cáo tuần, các bài tiểu luận đúng thời hạn đã được thông báo.

Hiệp hội Giao lưu Quốc tế về Giáo dục và Y tế

Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh

12 Tôn Đản, P.13, Q.4, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 22 77 15 (Cô Ái Vân, có zalo)