Sinh viên đang học  »  Thông tin tuyển dụng

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG, VIỆC LÀM TOÀN THỜI GIAN LẦN 18, NĂM HỌC 2023-2024 (Công ty TNHH Topkey Việt Nam Corporation).

Công ty 100% vốn đầu tư Đài Loan. chủ yếu sản xuất các sản phẩm từ vật liệu tổng hợp carbon công nghệ cao như hàng không, dụng cụ thể thao, vật tư y tế sức khỏe, sản xuất và gia công xe đạp, linh kiện xe đạp. Do nhu cầu mở rộng thị trường chúng tôi cần tuyển các vị trí sau.
1. Nhân viên Tổng vụ: 01 người
Mô tả công việc:
- Hỗ trợ các công việc bên bộ phận tổng vụ như: điều xe, quản lý nhà ăn, đặt cơm;
- Hỗ trợ lên đơn đặt VPP, lãnh liệu cho bộ phận tổng vụ;
- Đối chiếu và thanh toán các chi phí liên quan đến bộ phận như thanh toán nhà ăn, tiền xe;
- Sắp xếp tổ chức các hoạt động phong trào của công ty như: giải cầu lông, bóng đá;
- Phiên dịch các tài liệu nội bộ bộ phận Tổng vụ;
- Các công việc khác liên quan.
2. Nhân viên Khai phát: 01 người
Mô tả công việc:
- Kết hợp với các bộ phận như kết dính, mài nhám, trang trí,... làm hàng mẫu ( khung xe đạp Carbon);
- Tổng hợp và theo dõi chất lượng sản phẩm hàng mẫu, báo cáo với chủ quản khi có bất thường;
- Lên kế hoạch và phương án cải thiện chất lượng sản phẩm;
- Phát hành các tiêu chuẩn và quy trình sản xuất hàng mẫu.
3. Trợ lý Khai phát: 01 người
Mô tả công việc:
- Phiên dịch, chỉnh lý tài liệu của bộ phận khai phát ( lưu trình sản xuất hàng mẫu ); Lập báo cáo, báo biểu hằng ngày liên quan đến bộ phận; Chấm công và báo cơm cho bộ phận; Sắp xếp ghi chép các cuộc họp liên quan.
4. Nhân viên Văn thư (Bp. Công vụ): 01 người
Mô tả công việc:
- Phiên dịch cho bộ phận công vụ;
- Lên đơn thu mua các vật liệu cho bộ phận khi có đơn yêu cầu; Quản lý tài liệu, vật liệu, theo dõi nhập, xuất kho, tồn kho của bộ phận; Báo cơm, sắp xếp và ghi chép cuộc họp;
- Các công việc khác liên quan.
5. Nhân viên Thu mua: 01 người
Mô tả công việc:
- Tiếp nhận đơn xin mua hàng từ các Bộ phận; Tìm nhà cung ứng, tạo mã nhà cung ứng, xuống đơn mua hàng; Theo dõi đơn thu mua, tiến độ nhập hàng và đối chiếu công nợ; Tập hợp chứng từ thu mua và làm đề nghị thanh toán; Các công việc khác liên quan đến bộ phận Thu mua.
6. Nhân viên Nhân sự: 01 người
Mô tả công việc:
- Tiếp nhận đơn xin tuyển dụng từ các Bộ phận, thông báo tuyển dụng;
- Tìm kiếm, sàng lọc ứng viên và sắp xếp lịch phỏng vấn;
- Đào tạo hội nhập nhân viên mới, thiết lập dấu vân tay, làm thẻ nhân viên;
- Theo dõi và làm các hồ sơ liên quan Chuyên gia Người nước ngoài như Visa, GPLĐ;
- Các công việc khác liên quan đến bộ phận Nhân sự.
7. Nhân viên hệ thống QA: 01 người
Mô tả công việc:
- Phụ trách về các lưu trình trên hệ thống của bộ phận QA; Cập nhật và thêm mới dữ liệu vào hệ thống MES; Xử lý các công việc bộ phận QA liên quan đến hệ thống.
8. Nhân viên hiệu chuẩn thiết bị BP. QA: 01 người
Mô tả công việc:
- Theo dõi tình trạng hiệu chuẩn các thiết bị và dụng cụ kiểm nghiệm; Quản lý các thiết bị dụng cụ kiểm nghiệm bên bộ phận QA; Thiết lập sách hướng dẫn hiệu chuẩn thiết bị và dụng cụ; Lưu trình xử lý các thiết bị dụng cụ khi hết hiệu lực.
9. Tổ trưởng QC: 01 người
Mô tả công việc:
- Đánh giá kiểm tra chất lượng ngoại quan của sản phẩm;
- Kiểm tra và xử lý các vấn đề bất thường về các thiết bị và dụng cụ kiểm nghiệm;
- Theo dõi việc kiểm tra hàng hóa, nắm bắt tiêu chuẩn kiểm hàng;
- Kiểm soát hàng không đạt chất lượng, báo cáo và xử lý các vấn đề bất thường liên quan.
10. yêu cầu
- Vị trí 1,2,3,4,6,7,8,9 yêu cầu tiếng Trung tương đương HSK4 trở lên, thành thạo vi tính văn phòng
11. Chế độ phúc lợi:
- Được hưởng đầy đủ BHXH và các chế độ khác theo quy định.
- Địa chỉ làm việc: KCN Quốc tế, Protrade, Xã An Tây, Bến cát Bình Dương.
Các bạn đăng ký xin việc lick vào đường link dưới.
- Hoặc gọi đến số điện thoại: 0986453317 (C.Nga) để được hướng dẫn.