Sinh viên đang học  »  Thông tin tuyển dụng

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG, VIỆC LÀM TOÀN THỜI GIAN LẦN 37, NĂM HỌC 2023-2024 (Công ty TNHH Ever Tech Plastic Việt Nam).

Công ty 100% vốn đầu tư Đài Loan. Chuyên sản xuất đế giày xuất khẩu ra thị trường các nước Đông Âu. Do nhu cầu mở rộng thị trường chúng tôi cần tuyển các vị trí sau.
1.Nhân viên nghiệp vụ;
Mô tả công việc:
- Nhận và xử lý tất cả những thông tin nhận được từ khách hàng bên ngoài cũng như nội bộ bên trong về: Đơn hàng, giá cả, khuôn, màu mẫu, xuất hàng, thanh toán, thu tiền,…đảm bảo việc xuất hàng đúng quy định và đúng tiến độ.
2. Nhân viên kế hoạch;
Mô tả công việc:
- Tiếp nhận và xử lý các đơn đặt hàng của khách hàng, theo dõi tiến độ thực hiện các đơn hàng để đảm bảo đúng yêu cầu về mẫu mã, chất lượng sản phẩm mà khách hàng đã đặt, đồng thời liên hệ với các bộ phận liên quan như bộ phận sản xuất, đóng gói để đảm bảo việc cung cấp hàng đúng theo thời gian đã xác nhận với khách hàng.
3. Nhân viên thiết kế lập trình;
Mô tả công việc Thiết kế:
- Thiết kế khuôn mẫu theo yêu cầu khách hàng. Đồng thời thực hiện các công việc khác nếu có phát sinh theo hướng dẫn và điều động của CBQL và Ban giám đốc công ty.
Mô tả công việc Lập trình:
- Nhân viên phụ trách sử dụng các phần mềm master CAM, power MILL để lập trình máy CNC.
4. Nhân viên cơ điện;
Mô tả công việc:
- Theo dõi, sửa chữa, bảo hành các vấn đề về điện, nước, các máy móc thiết bị tại công ty để đảm bảo máy móc thiết bị được chạy ổn định, đúng công suất, phục vụ cho công tác sản xuất sản phẩm của công ty. Đồng thời theo dõi, kiểm tra các vấn đề điện nước, nếu phát hiện có sai sót và không phù hợp thì phải có trách nhiệm sửa chữa bảo hành.
5. Nhân viên thủ kho;
Mô tả công việc:
- Thực hiện việc cập nhật dữ liệu và theo dõi nhập xuất tồn nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, văn phòng phẩm, phát liệu và nhập liệu khi có phát sinh đã được cấp trên phê duyệt, đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn C-TPAT mà công ty đang áp dụng.
Yêu cầu chung: tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên, không yêu cầu kinh nghiệm
6. Chế độ phúc lợi:
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện với nhiều cơ hội thăng tiến.
- Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo luật BHXH và Luật lao động VN.
- Được xét nâng lương hàng năm.
- Lương thỏa thuận (Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn);
- Nghỉ lễ tết, phép năm;
Địa điểm làm việc: KP Mỹ hiệp, Phường Thái Hòa, TX Tân Uyên, BD (cách trường Địa học Lạc Hồng 4km)
Các bạn đăng ký xin việc lick vào đường link dưới.
- Hoặc gọi đến số điện thoại: 0986453317 (C.Nga) để được hướng dẫn.