Thông tin tuyển dụng

Sinh viên đang học  »  Thông tin tuyển dụng

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG, LẦN 87 NĂM HỌC 2023 - 2024 (Công ty HH Ever Tech Plastic Việt Nam).

Công ty 100% vốn đầu tư Đài Loan. Chuyên sản xuất linh kiện mặt hàng giày,xuất khẩu ra thị trường các nước Đông Âu. Do nhu cầu mở rộng thị trường chúng tôi cần tuyển các vị trí sau.
1. Nhân viên Nghiệp vụ
Số lượng: 06
-  Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Hoa, vi tính tốt.
Mô tả công việc:
- Nhận và xử lý tất cả những thông tin nhận được từ khách hàng bên ngoài cũng như nội bộ bên trong về: Đơn hàng, giá cả, khuôn, màu mẫu, xuất hàng, thanh toán, thu tiền,…đảm bảo việc xuất hàng đúng quy định và đúng tiến độ.
2. Nhân viên Thiết kế - Lập trình
Số lượng: Lập trình: 02, Thiết kế: 05
- Thành thạo phần mềm 2D-3D.
Mô tả công việc Thiết kế
- Thiết kế khuôn mẫu theo yêu cầu khách hàng. Đồng thời thực hiện các công việc khác nếu có phát sinh theo hướng dẫn và điều động của CBQL và Ban giám đốc công ty.
Mô tả công việc Lập trình
- Nhân viên phụ trách sử dụng các phần mềm master CAM, power MILL để lập trình máy CNC.
- Thực hiện các công việc liên quan bộ phận R&D mà Chủ quản giao phó.
3. Nhân viên R&D
Số lượng: 02
- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Điện, điện tử, tự động hóa, thành thạo SOLIDWORK, có khả năng vẽ, sửa chữa và điều khiển điện tử.
Mô tả công việc:
- Thực hiện việc Nghiên cứu, thiết kế và cải tiến máy móc ứng dụng vào việc vận hành máy móc, thiết bị sao cho đạt hiệu suất cao, giảm nhân lực. Phân tích khuôn để kiểm tra và chỉnh sửa khuôn theo yêu cầu. Thao tác trên cánh tay Robot và trên máy ép.
4. Nhân viên Cơ điện
Số lượng: 03
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành điện, điện dân dụng…
Mô tả công việc
- Theo dõi, sửa chữa, bảo hành các vấn đề về điện, nước, các máy móc thiết bị tại công ty để đảm bảo máy móc thiết bị được chạy ổn định, đúng công suất, phục vụ cho công tác sản xuất sản phẩm của công ty. Đồng thời theo dõi, kiểm tra các vấn đề điện nước, nếu phát hiện có sai sót và không phù hợp thì phải có trách nhiệm sửa chữa bảo hành.
5. Nhân viên Thủ kho
Số lượng: 02
- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Kế toán, thành thạo vi tính văn phòng.
- Mô tả công việc
- Thực hiện việc cập nhật dữ liệu và theo dõi nhập xuất tồn nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, văn phòng phẩm, phát liệu và nhập liệu khi có phát sinh đã được cấp trên phê duyệt, đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn CTPAT mà công ty đang áp dụng; thực hiện các thao tác và kỹ năng khác để đảm bảo vệ sinh an toàn phòng cháy chữa cháy tại kho, an toàn lao động và thực hiện các công việc phát sinh theo điều động của cấp quản lý.
3. Chế độ phúc lợi
- Tham gia đầy đủ chế độ phúc lợi BHXH theo quy định của nhà nước.
- Các bạn có nhu cầu ứng tuyển vui lòng gửi hồ sơ theo thông tin bến dưới.
Địa chỉ làm việc: Thái Hòa, Tân Uyên, Bình Dương.
Các bạn đăng ký xin việc lick vào đường link