[KĐP] Khoa Đông Phương học tổ chức “Ngày hội việc làm Đông Phương" năm 2022

Ngày 26/6/2022, tại cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng, Khoa Đông phương học tổ chức "Ngày hội việc làm Đông Phương" năm 2022. “Ngày hội việc làm Đông Phương” năm nay thu hút sự tham gia của 21 doanh nghiệp Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và 1500 sinh viên đến từ các ngành thuộc Khoa Đông phương học cũng như các khoa khác tại Đại học Lạc Hồng.

Sự kiện này là một trong những hoạt động thường niên của Khoa Đông phương học, là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tìm được nơi thực tập, tìm được việc làm theo đúng chuyên ngành đào tạo của mình. Đây cũng là dịp để Khoa Đông phương học mở rộng quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, tạo điều kiện hỗ trợ doanh nghiệp có thể tuyển dụng được nhân lực phù hợp với lĩnh vực hoạt động của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày hội việc làm Đông Phương năm 2022:

Khoa Đông phương học

Đông phương học