Chuyển giao công nghệ

Nghiên cứu  »  Chuyển giao công nghệ

Chuyển giao kết quả các đề tài NCKH sinh viên

STT DANH MỤC
1

Chuyển giao công nghệ máy láp ráp tự động core bobbin SSR cho công ty Nectokin VN (Mỗi năm máy tiết kiệm cho công ty hơn 200 triệu đồng)

2 Chuyển giao công nghệ máy đo lực TORQUE WH-PP cho công ty Plus Việt Nam (Mỗi năm máy tiết kiệm cho công ty hơn 60 triệu đồng)
3

Chuyển giao công nghệ máy lắp ráp máy Limiter A Tape Gear cho công ty Plus Việt Nam (giúp công ty tiết kiệm khoảng 237,619,200 VNĐ/1 năm).

4

Chuyển giao công nghệ máy tự động lắp ráp máy Head Base Push Pull cho công ty Plus Việt Nam (giúp công ty tiết kiệm được khoản chi phí 6900$ trên năm so với khi sử dụng quy trình sản suất cũ)

5 Chuyển giao công nghệ máy dập tự động Roller Cap cho công ty Plus Việt Nam
6

Chuyển giao công nghệ Máy bôi trơn khuôn đúc ly tâm cho Công ty Bê Tông 620 Châu Thới.

7

Chuyển giao công nghệ Máy uốn thép tự động cho Doanh nghiệp tư nhân HỌC THUẬN HÒA, P. Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai

8

Chuyển giao công nghệ Chương trình mô phỏng các hệ thống tự động hóa cho Sở Khoa Học và Công Nghệ Tỉnh Đồng Nai