"Sáng tạo Kỹ thuật Tỉnh Đồng Nai 2015" - LHU chiếm toàn bộ giải Nhất

Tại hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Đồng Nai năm 2015 Trường đại học Lạc Hồng đã xuất sắc đoạt 3 giải nhất (chiếm toàn bộ các giải nhất của hội thi). Trường còn đoạt 3 giải nhì, 4 giải ba và 13 giải khuyến khích.

sáng tạo kỹ thuật tỉnh Đồng Nai

Đại học Lạc Hồng tại lễ trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật Tỉnh Đồng Nai 2014

3 giải nhất gồm:

Giải pháp “Máy sắp xếp bao hàng tự động lên pallet” của Nhóm tác giả Nguyễn Thị Như Quỳnh, Lê Trần Minh Quân, Trần Văn Thành, Nguyễn Phan Hoàng Duy, Phạm Thanh Liêm - Khoa Cơ điện Điện tử.

Giải pháp “Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy in Chocolate” của Nhóm tác giả: Nguyễn Vũ Quỳnh, Trần Văn Duy, Lê Hiển, Nguyễn Tấn Nhật, Trần Đức Thiên, Nguyễn Văn Xin, Nguyễn Văn Đà, Lương Hoàng Sơn  - Khoa Cơ điện Điện tử

Giải pháp “Hệ thống thông tin ME” của Lương Quốc Sơn, Huỳnh Cao Tuấn, Phạm Hồng Thái - Trung tâm Thông tin Tư liệu

3 giải nhì gồm:

Giải pháp “Quản lý học sinh dành cho các trường đa bậc học” của Nhóm tác giả: Huỳnh Cao Tuấn, Trần Công Chiến, Nguyễn Trọng Vinh, Trần Thị Hải Yến, Lê Chân Thiện Tâm - Trung tâm Thông tin Tư liệu.

Giải pháp “Máy cắt inox tự động” của Nhóm tác giả: Nguyễn Văn Dinh, Ngô Thành Hiếu, Trần Văn Thành, Nguyễn Phan Hoàng Duy, Ưng Thanh Giang - Khoa Cơ điện Điện tử.

Giải pháp “Thiết kế chế tạo máy mài Bavia” của Nhóm tác giả: Phạm Văn Toản, Lê Tài Linh, Phạm Ngọc Tư,  Ngô Thanh Bình, Trần Hữu Tuyển và Phan Đức Ngọc - Khoa Cơ điện Điện tử.

4 Giải ba gồm:

Giải pháp “Máy hàn bình bảo ôn tự động” của Nhóm tác giả: Nguyễn Hoàng Thanh, Đỗ Đức Ngọc Tân, Trần văn Thành, Nguyễn Phan Hoàng Duy, Ngô Thành Hiếu, Nguyễn Văn Dinh - Khoa Cơ điện Điện tử.

Giải pháp Ứng dụng VBA trong tính toán móng cọc” của Nhóm Nguyễn Bá Ngọc Thảo, Nguyễn Đình Dư Khoa Kỹ thuật Công trình.

Giải pháp “Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo máy pha chế thuốc dành cho phòng thí nghiệm” của Nhóm tác giả: Phạm Văn Toản, Nguyễn Vũ Quỳnh, Trần Bảo Hưng, Phan Đức Ngọc, Đặng Vĩnh Phát, Phạm Việt Hùng, Nguyễn Thành Quang, Võ Đình Anh - Khoa Cơ điện Điện tử.

Giải pháp “Thiết kế phục hồi chức năng chân cho trẻ” của Nhóm tác giả Lương Mạnh Tuấn, Lê Phương Long, Đinh Gia Thọ - Khoa Cơ điện Điện tử.

Các khoa của Trường Đại học Lạc Hồng, trong đó có Khoa Công nghệ Thông tin, Cơ điện Điện tử, Kỹ thuật Hóa học và Môi trường, Kỹ thuật Công trình còn đoạt tất cả 13 giải khuyến khích.

Như vậy Trường Đại học Lạc Hồng đã chiếm 23 trong tổng số 60 giải tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật Tỉnh Đồng Nai năm 2015.

Còn tại hội thi Tìm hiểu giá trị văn hóa lịch sử Đồng Nai 2015 sinh viên Phạm Nguyễn Phương Thanh, Trường Đại học Lạc Hồng cũng đã xuất sắc đoạt giải Nhất. Trong khi đó tại hội thi Sản phẩm Truyền thông Khoa học Công nghệ năm 2015 một cựu sinh viên Khoa Đông phương học cũng đã đoạt được giải Nhất hội thi.

Thành Nam

sáng tạo, kỹ thuật, Đồng Nai