Tin tức & Sự kiện

Khoa Tài chính-Ngân hàng sinh hoạt CLB tiếng Anh lần II/HK2 (2013-2014)

Tiếp nối thành công buổi sinh hoạt CLB lần thứ nhất, Khoa Tài chính-Ngân hàng đã tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh lần thứ hai trong học kỳ 02 năm học 2013 – 2014 vào lúc 08 giờ ngày 30 tháng 03 năm 2014 tại phòng G506 – Cơ sở 5, Trường Đại học Lạc Hồng.

Đến với câu lạc bộ lần này, ngoài việc sinh viên được giao tiếp tốt trong môi trường tiếng Anh, còn là cơ hội giúp các bạn sinh viên phát huy hết khả năng của mình trong quá trình tự học, tự nghiên cứu, thể hiện sự tự tin và khả năng làm việc theo nhóm. Buổi sinh hoạt với chủ đề “Corporate Finance” đã thu hút đông đảo sinh viên Khoa Tài chính-Ngân hàng lẫn các bạn sinh viên trong trường đến tham dự.

Qua buổi sinh hoạt này đã giúp sinh viên tìm hiểu thêm kiến thức Tiếng Anh chuyên ngành về tài chính doanh nghiệp, kế hoạch tài chính doanh nghiệp, đạo đức trong kinh doanh,…

Với sự chuẩn bị của Ban chủ nhiệm CLB, tập thể Giảng viên trong Khoa Tài chính-Ngân hàng, cùng Thầy Nguyễn Ngọc Bảo Quốc đã giúp các bạn sinh viên đến tham dự được giao lưu, học tập, chia sẻ lẫn nhau về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, cùng với việc rèn luyện một số kỹ năng mềm khác.

Sau đây là một số hình ảnh sinh hoạt Câu lạc bộ:

 

Khoa Tài chính - Ngân hàng

CLB, Tiếng Anh, Khoa TCNH, CLB TCNH