Tin tức & Sự kiện

Khoa Tài chính – Ngân hàng đạt thành tích cao tại giải bóng chuyền sinh viên nam nữ

Trong không khí thi đua cả nước, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014), kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng miền Nam (30/04/1975 - 30/04/2013) và ngày Quốc tế lao động 01/05. Từ ngày 22/03/2014 đến ngày 29/04/2014, Phòng Đào tạo kết hợp Đoàn Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức giải bóng chuyền sinh viên nam nữ với sự tham gia của 6 đội tuyển nam và 6 đội tuyển nữ  đến từ 13 Khoa của trường.

Để hưởng ứng phong trào của trường, đáp ứng nhu cầu đời sống tinh thần của sinh viên, rèn luyện sức khỏe, giải trí vui chơi lành mạnh góp phần phòng chống đẩy lùi các tệ nạn xã hội xâm nhập học đường, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có dịp giao lưu lẫn nhau, tăng thêm tinh thần đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống thường ngày. Khoa Tài chính – Ngân hàng đã thành lập 2 đội bóng chuyền: một đội bóng chuyền nam và một đội bóng chuyền nữ để tham gia giải thi đấu của trường. Đội tuyển Khoa Tài chính – Ngân hàng thi đấu với khí thế sôi nổi, …nêu cao tinh thần đoàn kết, giao lưu với các đơn vị và để lại ấn tượng đẹp về tinh thần thể thao cao thượng, thi đấu hết mình.

Kết thúc giải đấu, Về giải thưởng tập thể các đội tuyển của Khoa Tài chính – Ngân hàng đã đạt thành tích ấn tượng gồm giải nhất bóng chuyền nữ và giải nhì bóng chuyền nam. Về thành tích cá nhân: đội bóng chuyền nữ Khoa Tài chính – Ngân hàng đạt 2 giải là VĐV xuất sắc nhất giải và VĐV chuyền hai xuất sắc nhất giải. Để đạt được kết quả cao như vậy, các cầu thủ đã chăm chỉ tập luyện và nhận được nhiều sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình từ đông đảo sinh viên cùng quý thầy cô.

 
Khoa Tài chính - Ngân hàng

phong trào, bóng chuyền