Thư ngỏ

Thư ngỏ

        Chăm lo cho đời sống cán bộ nhân viên và sinh viên là một trong những vấn đề mà ban lãnh đạo trường Đại học Lạc Hồng đặc biệt quan tâm. Trong tình hình giá cả leo thang, với mức hỗ trợ từ gia đình có hạn, đặc biệt là những gia đình nghèo, rất nhiều sinh viên của trường phải chịu cảnh tiết kiệm từng bữa ăn để đảm bảo đủ chi phí học hành. Đang ở cái tuổi “bẻ gãy sừng trâu” mà phải ăn uống hạn hẹp, thắt lưng buộc bụng thì sinh viên của chúng ta khó có thể tập trung học tập và rèn luyện được. 

        Với cái tâm của một người thầy và cái tình của một người chưa bao giờ mệt mỏi trong các công tác từ thiện, TS Trần Hành – Hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng kêu gọi các cán bộ giảng viên, nhân viên cơ hữu của trường cùng chung tay đóng góp vào bếp ăn sinh viên (tọa lạc tại Cơ sở III – trường Đại học Lạc Hồng) để sinh viên có được bữa ăn đảm bảo. Bản thân thầy tự nguyện đóng góp mỗi tháng 500 kg gạo (tương đương 60 triệu đồng mỗi năm).
        Những đóng góp của quý thầy cô dù nhỏ nhưng cũng góp phần rất lớn vào việc nâng cao chất lượng bữa ăn cho sinh viên, giúp các em đảm bảo cuộc sống, tiếp tục nuôi dưỡng những ước mơ từ ngôi trường Lạc Hồng luôn ấm áp tình người.

        Xin chân thành cảm ơn tấm lòng của quý thầy cô!