Hoàn tất Kỳ thi tốt nghiệp đợt 2/2015

Kỳ thi tốt nghiệp của sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng đã khép lại thành công tốt đẹp vào cuối tuần qua (01/08/2015). Hội đồng thi được diễn ra dự tại 3 cơ sở của Trường đại học Lạc Hồng (cơ sở 2, 3 và 5). Dưới sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, gần 300 cán bộ, giảng viên, nhân viên và đội an ninh trật tự đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sinh hoạt hội đồng thi tốt nghiệp

Một buổi sinh hoạt hội đồng tại điểm thi cơ sở 2

Được biết, hơn 1500 sinh viên đã thi liên tiếp 2 môn: Buổi sáng – môn Cơ sở ngành; Buổi chiều – môn Chuyên ngành. Cũng trong buổi sáng hôm đó, NGND.TS Đỗ Hữu Tài – Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Hiệu trưởng nhà trường đã đến kiểm tra đột xuất công tác thực hiện tại từng điểm thi.

Bàn giao đề thi

Đúng giờ quy định, Trưởng điểm thi bàn giao đề thi cho cán bộ coi thi

Đây là kỳ thi góp phần đánh giá và ghi nhận chương trình đào tạo cũng như kết quả tốt nghiệp của sinh viên sau hơn 4 năm học tập. Vì tính chất quang trọng của kỳ thi, Ban Lãnh đạo nhà trường quán triệt công tác thực hiện kỳ thi cần chu đáo trong khâu tổ chức; nghiêm khắc trong xử lý vi phạm đối với cán bộ làm nhiệm vụ lẫn thí sinh tham dự kỳ thi. Nhờ đó, Kỳ thi Tốt nghiệp đợt 2/2015 tại Đại học Lạc Hồng cũng như các kỳ thi lớn nhỏ khác đều đã diễn ra thành công. Qua đó khép lại chương trình đào tạo khóa 2011 – 2015; sẵn sàng nhiệm vụ mới chào đón các tân sinh viên khóa 2015-2019.

Thu bài thi

Tổ Thư ký tiến hành kiểm tra và niêm phong bài thi

Dự kiến, nhà trường sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp chuyên ngành vào khoảng trung tuần tháng 08. Sinh viên theo dõi điểm thi tại trang thông tin ME: http://me.lhu.edu.vn

K.K.D.N